Chuyện buồn của tôi

nhatkibuon93

Thanh Niên Xóm
:22124305-2-44A12::22124305-2-44A12::22124305-2-D2E8::22124305-2-44A12::22124305-2-93N6::22124305-2-93N6:Tôi đem lòng yêu một anh chàng. Tội đã dành cho anh ấy tất cả. Cả sự "trinh trắng" của mình. Và bây giờ tôi đã có thai. tôi ko biết làm như thế nào nữa. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.
xin liên hệ sdt:016895039** hoặc 09724908**
nick yahoo:can***love_hn
Xin chân thành cảm ơn!


Sưa bài viết bởi all_onlylove.

LÝ do: Trên diễn đàn có 1 bạn cung lấy ních candy... ngi ngờ đây là 1 trò đù tai quái :) để đảm bảo cho chắc chắn, xin edit bài viết. :)
 

† Xì_Trüm †

NhI đỒnG nGoAn NgOãn.....
Sặc... Đảm bảo chủ topic không phải chủ nhân của số điện thoại này.... Có người biết rồi kìa... Sửa bài viết đi bạn...:22124305-2-24CS::22124305-2-24CS::22124305-2-24CS::22124305-2-24CS::22124305-2-24CS:
 

thanh_van_mon

Thanh Niên Xóm
dại gái. ah` quên dại trai quá .bạn nào là kon gái vô an ủi bạn đó đê.bạn ơi kệ m nó cố mà sống tốt cho nó thèm rỏ rãi luôn

---------- Post added at 03:47 PM ---------- Previous post was at 03:46 PM ----------

eo mình bị lừa.................................................
 

-:I:zu:-:zu:I:-

Thanh Niên Xóm
làm j` ma`k pải chao cái trong trắng nhất của mình cho nó chứ' khổ thân bạn nè :meoi::meoi::meoi:
 

kaitokjds

http://vinhngocclub.com
Ặc có gì thì đừng chêu nhau thế chứ
ko phải chủ topic lại thế
vi phạm nhân phẩm người khác à ...
 

Bi Kul

Tổng Điều Hành
Chòa mọi ng ! Chào chủ topic!
Đây là một vấn đề rất hay mà chủ topic đã nêu ra,Mình tuy ko dám nhận là người tửng trải hiểu hết mọi lẽ đời nhưng qua đây mình cũng xin đóng góp một vài ý kiên cảu mình như sau:
Trong cuộc sống mình cũng đã từng gặp qua những người con gái như thế, thậm chí còn hơn thế. họ bị bôi nhọ và chịu nhiều tổn thuơgn về mặt sức khỏe mà chưa chắc các bạn đã biết, Nhưng họ sẽ phải làm j? Một số câu hỏi sẽ đc đặt ra như?
Cô gái có nên hối hận k?- hôiis hận chứ! ngừoi phụ nứ Á Đông rất xem trọng cái ngàn vàng nhưng hối hận thì sao? chính cô gái đã tự nguyện cơ mà? Hối hận nhưng không tuyệt vọng, Hối hận để biết rằng mình đã sai. Hối hận để biết lỗi lầm ấy sẽ không thể nào đc diễn ra nữa.
Cố gái sẽ phải làm đối diện như thế nào?- Cuộc đời con ng như một sòng sông, trôi đi rồi không quay trở lại nữa, Con ng ta biết rất rõ quá khứ nhưng lại chẳng thể thay đổi quá khứ, ng ta lại chả biết j về tương lai nhưng có thể làm cho mình có một tương lai tốt hơn.
bạn đã sai lầm thì hãy nhớ nó đã qua đi rồi hãy hướng về tương lai, sống thật tốt, đó cũng chính là cách giúp bạn tìm đc một người mới tốt hơn và cũng chính alf cách để cho người đã rời xa bạn hiểu đc : Họ đã mất đi những điều thật quý giá, đã mất đi một ng phụ nữ tốt
Tuy là sai lầm này ko dễ gì quên đi, nhưng bạn hãy nhớ về nó như một bài học đừng dằn vặt về nó vì bạn đã yêu, yêu hết mình chỉ là chưa gặp đc người yêu mình thôi.
Chủ Topic ah!! Mình không biết câu chn này có phải của bạn không? nhưng thật sự khi đọc những dòng trên cảu mình mong bạn hiểu:
Nếu đó là câu chn của bạn, mong bạn sẽ sớm vượt qua nó
Nếu đó chỉ là một trò đùa, thì nó là một trò đùa lố bịch và vô nghĩa, bạn có biết bạn đã dẫm đạp lên biết bao nỗi niềm day dứt của bao người con gái k?Thật đáng buồn nếu bạn là con người độc ác như vậy!!
 

Sincere

Thanh Niên Xóm
Thật sự nếu lâm vào hoàn cảnh như này thì không nên trách ai cả. Vì có trách thì sự việc đã rồi ta không thể thay đổi được. Mình sẽ cho bạn 1 số lời khuyên tuy không phải là hoàn hảo. Nhưng bạn có thể tham khảo.
Đầu tiên bạn phải thông báo cho mẹ bạn sau đó là người đó biết sự việc. Càng sớm càng tốt, xem thái độ của người đó như thế nào rồi tùy cơ ứng biến.
1: Nếu bạn đã có e bé với người đó theo lẽ bình thường nhưng bao người khác thì bạn sẽ cưới và sinh con. Dù biết như vậy là rất khó nêu bạn vẫn chưa trưởng thành"công việc ổn định"
2: Bạn có thể bỏ đứa nhỏ nếu có thể và người đó cự tuyệt và chốn tránh trách nhiệm.Người mà chốn tránh trách nhiệm thì không xứng là cha của con bạn. Nhưng theo mình thì điều này hơi thất đức. Vì đó cũng là một sinh mạng.
Chúc bạn có quyết định sáng suốt....
 

-Bi.khờ...

¬ƒẽ †ương £ai™+
làm j` ma`k pải chao cái trong trắng nhất của mình cho nó chứ' khổ thân bạn nè
 
Bên trên