Chương trình trợ giá may áo ấm từ thiện cho trẻ em nghèo Miền Trung

dongphucvietnam

Thanh Niên Xóm
Ngày nay, việc làm từ thiện là hoạt động mang đậm tính nhân văn, đề cao sự quan tâm giữa người với người và thể hiện được truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, may áo ấm từ thiện đang trở thành hoạt động nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều nhà hảo tâm bởi tính thiết thực và ý nghĩa tình người của nó. Vậy may áo gió từ thiện thật sự mang lại lợi ích gì cho nhà hảo tâm cũng như người được nhận quà từ thiện? Các bạn hãy cùng Đồng Phục Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ao-am-tu-thien%20(4).png


Vì sao nên chọn áo ấm từ thiện?

Những năm trước đây, khi áo ấm từ thiện chưa được phổ biến rộng rãi như bây giờ, nhiều cộng đồng, hội nhóm từ thiện thường tổ chức quyên góp quần áo từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Quần áo cũ thì ai cũng có, theo thời gian lượng quần áo cũ ngày một dư ra càng nhiều. Đồ cũ có, xoàng xoàng có, đồ mới cũng có. Ai có nhiều đồ cũ muốn “tống” đi thật nhanh thì gom lại mang đến những tổ chức từ thiện, mà không biết người nhận chúng có thật sự mặc được hay không. Đa số quần áo khi đến tay người nhận lại trở thành trò hề vì…không thể mặc được. Người nhận vì thế mà cũng đành vứt đi. Vô tình làm mất đi ý nghĩa của việc từ thiện.
Chính vì lý do đó nên việc lựa chọn may áo gió từ thiện đang trở nên ý nghĩa và thực tế hơn khi thể hiện được thông điệp từ thiện cũng như hiệu quả hơn nhiều so với việc quyên góp quần áo cũ. Mùa đông đã đến gần hơn bao giờ hết, rất nhiều những em nhỏ đang rất cần những chiếc áo khoác gió từ thiện từ chúng ta.
Vì sao nên chọn may áo ấm từ thiện từ Đồng Phục Việt Nam

ao-am-tu-thien%20(4)(1).png


Với tiềm lực cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ công nhân được đào tạo tay nghề cao, từ đó cho năng suất sản xuất lên đến 1000 áo / ngày. Hoàn toàn đáp ứng được những đơn hàng lớn và cần gấp.
Mỗi chiếc áo ấm từ thiện được công nhân may cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, bảo đảm chất lượng và giữ ấm tốt cho các em. Ngoài ra, Đồng Phục Việt Nam hiện đang hỗ trợ áo ấm chằn gòn, áo ấm bông, áo ấm nỉ, … từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng một chiếc. Mức giá hợp lý, cạnh tranh với thị trường để các nhà hảo tâm trao nhiều áo nhất có thể đến tay các em.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM
Văn phòng đại diện: 99 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Xưởng sản xuất : 119 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
Tel: 02363.899.855 - 0919.908.112
Email: thaonguyendpvn@gmail.com
Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam
 
Bên trên