Chiến tranh Thế giới thứ III sẽ nổ ra vào năm 2010 theo tiên tri của Vanga?

♥ Sky ♥

♥ Đka Hội Chân Ngắn ♥
Chiến tranh Thế giới thứ III sẽ nổ ra vào năm 2010 theo tiên tri của Vanga?
200 magnify
Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi nhà tiên tri lừng danh thế giới - Baba Vanga dự đoán Chiến tranh Thế giới Thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010. Nếu như trước kia ít ai để ý thì trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay, ai cũng hiểu một cuộc chiến tranh thế giới nổ ra có thể thiết lập lại một trật tự thế giới mới một cách toàn diện và triệt để. Vậy phải chăng tiên đoán của Vanga sẽ trở thành hiện thực?

Nhà tiên tri Vanga lừng danh thế giới


Hồi sinh ra từ cát bụi

Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Vanga mất thị lực năm 12 tuổi sau khi bị cuốn đi bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó. Lời tiên tri đầu tiên của Vanga được ghi nhận là vào năm bà 16 tuổi. Bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả “kẻ hủy diệt” Adolf Hitler. Hitler từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Vanga trở nên nổi tiếng vì những tiên đoán “thần thánh” của bà về những thảm họa toàn cầu. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giật mình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên? Biết bao giấy mực đã cất công nghiên cứu để giải đáp về “bí ẩn Vanga”.


Ví dụ, Vanga từng tiên đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, khi bà nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chim sắt”. Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này”. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bận tâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phải sững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000. Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hindu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.

Cuộc đời là những thước phim

Vanga không biết chữ, bà cũng chưa từng viết một cuốn sách nào. Giọng nói của bà rất khó nghe và nặng thổ ngữ. Những gì Vanga nói hoặc được cho là do bà tiên đoán chủ yếu được ghi chép lại bởi những người xung quanh bà. Sau này, vô số những quyển sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được viết ra.

Theo Vanga thì khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình, dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.


Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, và rằng loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

Những lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai

Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

thực ra cũng ít người tin vào cái này...nhưng sự thật là đã được kiểm chứng mấy lần...
dưới đây là quả bom nguyên tử của mỹ đc lém xuống Hirosima của nhật bản
liệu quả bom này rơi xuống thủ đô HN của chúng ta và TP Hồ Chí Minh thì nước VN thân yêu của chúng ta coi như Die
bọn mỹ quá khủng :((

[YOUTUBE]CgOjqHA4L7U[/YOUTUBE]
 

cau2kemi

<p><span style="font-family: comic sans ms,sans-se
Bà Vanga này tiên tri rất đúng...đúng mọi thứ tr'c tương lai luôn...nhưng mà tiên tri tr'c thế kia có thể là ko đúng lắm ...nửa năm của 2010 sắp qua rồi ...còn nửa năm nữa ...ko biết có đúng như lời bà ấy ko ...Mà bà này tài thiệt...xem trên vtc bà ấy nói cái gì đúng cái ấy .. cái cô bé 10 tuổi ấy tìm đc rồi đó ...nhưng ko phải là 10 tuổi nữa mà giờ gần 30 rồi ...bà ấy đoán ng` ngày nga hoàng chết ...ngày bùng nổ ct tg thứ 2 ...:22124305-2-325157:
Cho mình đóng góp clip nhé

Clip 1
[Flash]http://clip.vn/w/D1Y[/Flash]
Clip 2
[Flash]http://clip.vn/w/D1b[/Flash]
 

iLoVeU

Moderator
Bây jờ là tháng tư. Nếu theo bà ý đoán là vào tháng 11 năm nay.
Nếu có chiến tranh, LOVE mún đi bắn nhau. bòm bòm
:22124305-2-325157::22124305-2-325157:
 

ßøO ﮒÿU ŊħƯŋ

kOn ngOaN tRò rỌy :">
kỚ lýP hỎg ùI kÀi kEmI uJ :22124305-2-LQ0::22124305-2-LQ0:
pÀi nÀi plOg e kÚg kÓa
hẾ hẾ
pỌn lỚp e pýK tyN nÀi
ckÚg nÓa
rUn =))
 

Designer Hải Ngơ

ngoan cực kì...:x
híc bà ý tiên đoán giỏi thật.ko biết những năm tháng ấy con cháu mình sẽ sống ra sao đây????????????
:)) =))
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
trời ơi cái bà này ăn gì mà mồm thối thế ta còn chưa đc hưởng hạnh phúc mà

chiến tranh thế giới thứ III ư tất cả chỉ là tin đồn :22124305-2-D2E8:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
;)). Có chiến tranh thế giới thứ 3 sao ? Hé hé. Ta sẽ là Hít-le thứ 2 đây. CHiến đấu thoai !
 

Bboy_Kent

Thanh Niên Xóm
ối ối ôi!!! nguy hiểm quá___đi sơ tán thôi___mà đi đâu nhỉ___ai có chỗ nào trốn thì chỉ dùm kái nhóe___thanks nhiều___hị hị hị
 

♥ Sky ♥

♥ Đka Hội Chân Ngắn ♥
mọi người cứ binh luận
đây chỉ là dự đoán của Tiên tri nổi tiếng thôi
trước khi bà ấy chết.....
cũng có nhiều lý do bà ý đoán đúng
bởi vì bà ý đoán đc ko ýt những lần đúng mà chưa có lần nào sai
^^!
không biết Chiến tranh mình có đc cầm súng ko nhỉ :P
đi kill bọn mỹ hé hé
 

suiz

Thanh Niên Xóm
Đúng là 6 tháng chưa nói được cái gì cả. Nhưng hãy cứ hi vọng là không đi. Hi
 

...:::kelnynam:::...

Cổ Loa FC..Vice_Captain
tiết kiệm $ mua súng vậy... chẹp chẹp... không thấy pà ý nói j đến Việt Nam nhỉ... chắc Việt Nam mình quá khủng nên không nước nào jam' tuyên chiến nhỉ... hahaha =)) =)) =))=))=))=))
 

iLoVeU

Moderator
Nói thì vậy chém gió la kinh, chứ trong lòng ai muốn.

11/2010 - Nhưng mình tin là không. Việc này chỉ do các nhà Lãnh đạo của các Nước quyết định thôi.

Chuẩn bị tiền đi lên Mặt trăng thôi, chứ ném bom nguyên tử sống bằng niềm tin rồi, chưa được lấy vợ đã éc rùi ;))
 

t.zee9x

Thanh Niên Xóm
Đừng thế chứ? Chiến tranh vào đúng tháng sinh nhật mình à? :((:((:((
 

bibophuong

I cAn dO It ٩(̾●̮̮̃̾•̃̾)/
2010 năm nay ák
e chưa mún chít đâu còn nhìu thứ mún làm lắm :)):)) ví dụ như cắt kéo , đá ngựa, bay chẳng hạn =))=))=))
cái gì xảy ra rùi thì tin , chắc chắn phải có cái sai ,đúng mãi sao đc mà ^_^
cái mặt trời nhân tạo thì thấy ko tin nổi :P
 

Brother_K810

Thanh Niên Xóm
Chuyện này chắc sẽ kô xảy ra đâu :)) . Hãy nhìn về thực tế chút .
Và vỳ nước ta chưa chế tạo đc vũ khi nguyên tử :=)) .
 

♥ Sky ♥

♥ Đka Hội Chân Ngắn ♥
Chuyện này chắc sẽ kô xảy ra đâu :)) . Hãy nhìn về thực tế chút .
Và vỳ nước ta chưa chế tạo đc vũ khi nguyên tử :=)) .
ko phải là ko chết tạo đc
mà chế tạo thì các nước khủng hơn sẽ huỷ diệt nước mình trước
 

cho_bong_kute

Thanh Niên Xóm
ax2. . .cái này nghe có vẻ rùng rợn quá. . hix2, e vẫn chưa muốn chết đâu
cái bà gì kia s mà. . .chết rồi mà để lại toàn lời độc địa thế không biết. . .
 
Bên trên