[Cần bán] chia sẻ Top đồng hồ Đo Lưu Lượng Nước Uy Tín Nhất bây giờ 2020

hungvietuc1

Thanh Niên Xóm
đồng hồ nước unik là sản phẩm đồng hồ nước thời thượng sản xuất trên dây truyền công nghệ Anh quốc lắp đặt ở taiwan (Đài Loan). Chuyên dùng cho ngành cấp nước sạch có nhiệt độ từ 0 – 40 độ C, & thường được dùng lắp đặt cho những đường ống cấp nước, chia nhánh nước trong những tòa nhà, C.ty, xí nghiệp hoặc thường thấy trong số tòa cao ốc, chung cư thời thượng. Đồng hồ đo lưu lượng nước unik nguồn gốc đài loan là mặt hàng cao cấp chuyên dùng trong ngành cấp nước sạch nước sinh hoạt cùng sự sắc sảo & hình thức đẹp, chuyển động từ nhạy and chuẩn xác .

những sản phẩm công tơ đo lưu lượng nước unik xuất xứ ở đài loan được sản xuất trên dây truyền technology anh quốc tiên tiến , những chi tiết được hoàn thị một cách tỉ mẩn luôn đạt độ chính xác cao . Cùng việc thiết kế hoạt động từ tính nhằm đề phòng nước tràn lên bề mặt số giúp cho bộ đếm luôn kho ráo and chống ăn mòn , hoen ố mặt số & luôn đạt được sự chuyển động bền bỉ ổn định và chính xác. Những sản phẩm được sử dụng phong phú và đa dạng hợp với nhiều đường ống , mục khát khao sử dụng như nước sinh hoạt , nước thải , nước giếng bơm , công tơ tổng , đồng hồ nước tiêu dùng sinh hoạt gia đình …..công tơ đo nước tên tiếng anh là water meter, tại nhiều nước phát triển, đồng hồ nước được cách dùng để đo lượng nước cách dùng cho những khu nhà ở và Thương Mại được cung cấp nước bằng khối hệ thống cấp nước công cộng. Công tơ đo nước cũng có thể được sử dụng ở nguồn nước, nước thải, hoặc tại toàn bộ hệ thống nước để chứng thực lưu lượng dĩ vãng 1 phần cụ thể của khối hệ thống.

ở phần lớn các dòng chảy mét nước trên thế giới đo lường trong mét khối (m3) hoặc lít [1] nhưng trong Mỹ & một số nước mét nước khác được hiệu chuẩn mực theo feet khối (ft.3) hoặc gallon Mỹ trên một đăng ký cơ khí hoặc điện tử. Một số thanh ghi điện tử hoàn toàn có thể hiển thị tốc độ dòng chảy bên cạnh tổng số sử dụng. Có nhiều loại công tơ đo lưu lượng nước and chúng thường được tùy chọn dựa vào phương án đo lưu lượng, loại người dùng cuối, tốc độ dòng chảy kiến nghị, and ý kiến đề nghị độ chuẩn xác

đồng hồ nước zenner cung cấp cho khách hàng việt nam với toàn bộ những dòng sản phẩm của mình: đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, khối hệ thống công nghệ AMR and đo thông minh. Trên thế giới, ZENNER là sự viết tắt của sự cải tiến, chất lượng and độ đúng chuẩn tại công nghệ đo lường chính vì tại ZENNER ,chúng tôi đã phát triển sản xuất and quảng cáo thiết bị đo sáng chế cho thị trường trái đất ở hơn 100 năm & tại lâu năm tại việt nam.

đồng hồ nước chung cư, đồng hồ nước gia đình và công tơ nước với con số lớn như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi như công tơ nhiệt và vẻ lộng lẫy của hệ thống technology AMR ví dụ như điều khiển vô tuyến điện thoại di động & cố định mạng hoặc xe buýt M truyền dữ liệu cho đo thông minh.

Mỗi năm chúng đêm chế tạo & Bán hơn 3 triệu công tơ nước and hơn 100.000 công tơ nhiệt trên toàn thế giới & chúng tôi vẫn đang phát triển. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các sản phẩm phát minh sáng tạo, tối ưu phù hợp với những đề xuất của người sử dụng của chúng tôi trên trái đất & những đề nghị đang đến cho đo thông minh.

đồng hồ nước Asahi là sản phẩm cao cấp nguồn gốc Thái Lan (Thailand) uy tín, chất lượng, độ bền đẹp cao của Asahi. Mặt hàng công tơ Đo Lưu Lượng Nước Asahi là dòng sản phẩm vật tư ngành nước chính hãng xuất xứ từ Asahi – Thái Lan có độ chuẩn xác, ổn định & độ bền cao phụ hợp đối với tất cả điều khiện khắc nghiệt, ẩm ướt. Công tơ nước asahi chuyên dụng cho các công trình cấp nước thành thị làng quê mới hoặc những khoanh vùng hải đảo vì độ bền and nhạy của nó.

công tơ nước asahi được chế tạo trong Thái Lan dựa trên sợi truyền sản xuất tiên tiến đặt chuẩn mực Âu Châu cho bề ngoài & hình thức dễ nhìn, mẫu mã sang chảnh mọi hiển thị rõ nét và có độ chuẩn xác cao. Công tơ hoạt động theo kiểu cơ học dẫn động từ nên mặt số và bộ đếm được cách ly chân không cùng cánh quạt gió nên luôn khô ráo and không bị ố hoặc mờ theo thời gian .

công tơ nước Sensus được sản xuất trực tiếp tại Đức là dòng công tơ đo lưu lượng nước chuyên sử dụng, được cách dùng nhiều trong số môi trường nước ấm, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước sạch, nước thải đã xử lý hiệu quả tối ưu nhất bây giờ. Công tơ Nước Sensus là sản phẩm chuyên dùng cho các đường ống nước trung bình của các doanh nghiệp xí nghiệp vừa and nhỏ có lưu lượng cách dùng nước thấp. Đồng hồ nước sensus thực sự là một sự tùy chọn hoàn hảo

công tơ nước Sensus được sản xuất trực tiếp trong Đức là dòng công tơ đo lưu lượng nước chuyên được dùng, được sử dụng nhiều trong mỗi môi trường xung quanh nước nóng, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước sạch, nước thải đã xử lý hiệu quả tốt nhất hiện nay. Đồng hồ lưu lượng nước là thiết bị đặc biệt trong những khối hệ thống cấp nước sạch, nước thải… Chính bởi tính đặc biệt của nó tại khối hệ thống mà chất lượng của đồng hồ được người mua đặc biệt quan tâm.

đồng hồ nước của SENSUS có độ đúng chuẩn cao, chính là điểm mà công tơ của các hãng khách từ China không thể sánh bằng, tiếp theo đây là độ bền cơ học của đồng hồ SENSUS cũng vô cùng tốt. Công tơ lưu lượng nước của SENSUS đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã. Có thể chia thành 2 loại đây là đồng hồ lắp mặt bích & công tơ lắp bằng ren. Công tơ lắp mặt bích dùng cho các loại đường ống lớn từ DN50 (phi 60) trở lên. Còn đồng hồ nước lắp ren dùng cho những loại đường ống nhỏ.

đồng hồ Sensus mặt bích là mặt công tơ làm bằng kính, khô, đa tia, hoạt động từ tính dẫn động từ .Các bộ phận đo hoạt động tại môi trường chân không, cách ly hoàn toàn cùng dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi Màu sắc mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra. Tiêu chí áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( chuẩn mức VN ĐLVN 17-1998 ) and tiêu chí công nghiệp Đức ,Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Phụ tùng phía bên trong đồng hồ được sản xuất bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi các tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

đồng hồ Sensus nối ren Có những kích cỡ dưới DN50. Đồng hồ nước nối ren hiệu SENSUS có độ bền cơ học cao, khả năng chịu quá tải tốt. Đo lưu lượng cho kết trái chuẩn xác and ổn định. Công tơ nước SENSUS gồm 2 loại chính: đồng hồ đo nước sạch sensus, đồng hồ đo nước thải Sensus, công tơ đo nước nóng sensus.

Để nhận Báo Giá cho sản phẩm công tơ nước Sensus Quý khách hàng vui vẻ tương tác cùng chúng tôi. Hàng luôn có sẵn trong kho và chuẩn bị giao hàng Quý người sử dụng. Chúng tôi có các ưu chiết khấu đặc biệt cho các Anh(Chị) sắm con số cho Dự án, công trình.

đồng hồ nước Powogaz tên thương hiệu Ba Lan (poland) là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiến bộ của Châu Âu được nhiều nước trên toàn thế giới tin dùng & sử dụng. Vào VNĐ hồ nước Powogaz được sử dụng phần đông tại các khu vực cấp nước sạch và những nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp .

đồng hồ nước Apator Powogaz dùng để đo lượng tiêu thụ nước lạnh cùng nhiệt độ lên đến 30 ° C hoặc 50 ° C, hoặc nước ấm có nhiệt độ lên đến 130 ° C, áp suất làm việc mức cao nhất 16 bar (PN16). Phù hợp cho việc lắp đặt trong những ống ngang (ống dẫn) với bộ đếm hướng lên trên (H), trong số ống thẳng đứng hoặc bướng cùng vạch hướng dẫn (V) hoặc đường chéo (H / V). Đồng hồ nước MWN trong phiên bản tiêu chí được trang bị bộ đếm 6 ly (IP65, IP68 – tùy chọn) và vỏ bọc bằng sắt. Công tơ nước được thay đổi để hoạt động trong số khối hệ thống truyền dữ liệu từ xa (AMR).
 
Bên trên