Chia sẻ mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành du lịch

Thảo luận trong 'IV. Ngoại ngữ' bắt đầu bởi trungvn2092, 4 Tháng hai 2015.

 1. trungvn2092

  trungvn2092 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Du lịch là hoạt động thường xuyên của con người để tham quan, trải nghiệm và vui chơi. Nó là sở thích và đam mê của rất nhiều người. Chính những người đó đã mong muốn làm việc trong ngành du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài để có cơ hội được đi đó đây và khám phá các địa điểm nối tiếng trên thế giới.

  Hãy cùng tìm hiểu cách viết một đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành du lịch nhé.

  Đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành du lịch – viết như thế nào?

  Đoạn thứ nhất:
  Ngành du lịch là ngành khá đặc thù, vì vậy ứng viên nên viết rõ lý do muốn nhận công việc và ứng viên đã tìm thấy quảng cáo tuyển dụng như thế nào. Có thể là:

  ⇒ Please consider my application for the post of Travel Agent as per your advertisement on the your company website.
  ⇒ I am writing to express my strong interested in the Travel Agent position at Pacific Perfect Tour, as advertised in the local newspapers last week.

  Đoạn thứ hai:

  Tại sao bạn quan tâm đến ngành du lịch? Những đặc điểm, kĩ năng hay kinh nghiệm nào cho thấy bạn phù hợp với công việc này? . Hãy tham khảo những câu sau:

  ⇒ Combined, I am confident that my experience of the travel industry, my qualifications and professionalism as well as my personal attitude will make me an asset to the continued success of your company.
  ⇒ I have over three years experience as a travel consultant in domestic and worldwide travel.
  ⇒ I believe my travel and tourism background coupled with my travel agent training would be most appropriate for this position.

  Đoạn thứ ba:
  Trong đoạn kết, ứng viên hãy bày tỏ mong muốn một cuộc phỏng vấn và tỏ ý sẵn sàng làm việc vào bất cứ thời gian nào. Cảm ơn nhà tuyển dụng vì đã dành thời gian cân nhắc. Một số câu điển hình:

  ⇒ I am very excited about the opportunity to join your team and sell these innovative products to clients. I look forward to discussing my application with you further at interview.
  ⇒ I believe I meet all the essential criteria of the position and I would welcome the opportunity to meet you for an in-depth interview. If you should require additional information then please do not hesitate to contact me. Thank you in advance for your consideration. I look forward to hearing from you soon.

  Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn yêu thích du lịch được chắp thêm đôi cánh để bay khắp thế giới.

  Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm về các mau don xin viec bang tieng anhdon xin viec bang tieng anh nganh xuat nhap khau nữa nhé!
   

Chia sẻ trang này