Chỉ Có Girll Mới Được Đọc.....yếu tim cấm vào

Djcongtu

Xì Ke nhất X0m
Chuyên “săn” gái nhà lành để “bóc tem” là một trong những sở thích đáng sợ và bệnh hoạn của một bộ phận teen boy ,cho rằng mình đủ sành điệu và muốn có cái để “khác người”.

“Sở thích” của Sở Khanh… bệnh hoạn


Đẹp trai, bố mẹ đang ở Úc, nhà 2 mặt tiền và có 3 khách sạn rải rác khắp Hà Thành là những điều đáng chú ý nhất về Thành (sn1991) . Gương mặt hơi từng trải cộng thêm giọng nói ngọt hơn mía đường đã khiến số con gái “đổ lần lượt” còn lớn hơn con số 18, là tuổi của cậu.


Đẹp trai và tiêu tiền như rác, nhưng ít khi Thành đi cùng các hot girl xinh đẹp, nổi tiếng cả trong trường lẫn ngoài trường. Bạn bè thắc mắc, Thành chỉ cười: “Ngu mới đi với các em ấy, toàn được mỗi cái mác, bên trong “nát” hết rồi!”. Theo Thành, con gái càng xinh và nổi tiếng lại càng hư sớm. “Có khi “zai” qua tay chúng nó còn không đếm được, mình yêu nó hoá ra mình ngu à?”!! Vì thế, Thành tìm đến các em nhà lành, ngây thơ cả tin để thử “cảm giác lạ”.

Không khó để lừa cả trái tim lẫn “màng trinh” của các teen girl!!


Đầu tiên là cưa cẩm một giai đoạn dài. Thành kể, con gái nhà lành lúc đầu thì “cứng lắm, nhưng nếu biết đánh trúng tâm lý thì chỉ có đổ dài dài” .Ngày nào cũng bánh ngọt, hoa hồng và gấu Me2U đắt tiền, Thành cũng cưa được không ít em.


Từ giai đoạn cầm tay đến lúc đưa con người ta… lên giường mất tầm 1 tháng. Và ngay sau lúc chiếm được “cái ngàn vàng”, Thành sẽ dửng dưng, tỉnh bơ mà bỏ rơi cô gái cả tin ấy. Thành chưa từng yêu ai bao giờ, cái cậu cần là được “bóc tem” một cô gái ngoan ngoãn, điều đó khiến kẻ Sở Khanh hạng 1 này có cảm giác mình là “kẻ chiến thắng” và khôn hơn “khối thằng đang đâm đầu yêu Hot girl” (!?)

Tính hiếu thắng, ham “của lạ” hoặc đơn giản là chỉ muốn “thử xem mình giỏi đến đâu” khi lùng được gái nhà lành hiếm hoi đã khiến các teen boy thi nhau tìm kiếm “nai vàng ngơ ngác” để “thịt”. H Bi (sn1991) cũng là một boy có tình trường đáng nể.


Chơi bời và cặp kè là 2 môn “học” chính của H, còn việc học ở trường đã do phụ huynh sắp đặt. Đối tượng để H mất thời gian theo đuổi là những teen girl xinh có tiếng ở một trường nào đó, nhưng chỉ học lớp 10. Giải thích cho việc chọn gái khối 10, H nói: “Lớp 10 thì còn ngoan, sang đến lớp 11 thành đú, và lớp 12 thì chúng nó thành “ma” rồi, không đỡ được!”. Đó cũng là lý do mà rất nhiều teen khối 10 ở những trường nổi tiếng có con gái xinh đã rơi vào tay chàng Sở Khanh này.Dù khó tính và giữ gìn tới đâu, H cũng làm cho cô gái đó tin và chấp nhận trao thứ quý giá nhất. Nhìn bạn gái sợ sệt, H lại càng thích .Sau mỗi phi vụ “phá trinh” thành công, H thường kể lại với bạn bè như một chiến tích, những đứa con trai trong hội của H chỉ còn biết lác mắt thán phục. Cứ thế, H mải miết đi săn lùng và lừa bằng được đời con gái người ta chỉ để nhận được những lời thán phục nhảm nhí.

“Phá trinh” để… giải đen?!


Một lý do tưởng chừng rất không liên quan nhưng lại là sự thật ở những kẻ máu mê cờ bạc, đỏ đen đến “mù quáng”,Không giống H và Thành, H.Minh đi lùng “gái còn trinh” để tìm may mắn cho những lần “phang lô, oánh bóng” của mình. Không biết học ở đâu cái suy nghĩ: “Dây vào con gái “còn tem” đỏ lắm!”, Minh lại sớm nghiện cờ bạc, tối tối mà bỏ qua vài con lô thì bứt rứt chân tay nên cậu rất chịu khó lùng quanh cách trường cấp 3, đóng vai Sở Khanh để lừa gái nhà lành.Lần đầu tiên, Minh “ra tay” với một em lớp 11, rất ngoan và yêu cậu thật lòng. Ngay sau khi đưa cô gái về nhà, cậu gọi điện báo liền… 100 điểm lô, không ngờ tối hôm đó ăn thật. Máu mê cờ bạc một cách mù quáng, Minh càng cho rằng may mắn đến là do cậu tìm được “gái trinh”. Chỉ mất vài ngày cưa cẩm, cậu đã nhanh chóng lấy đi sự trinh trắng của các cô gái cả tin.

Đừng nói đến tình cảm với kẻ máu mê cờ bạc này, có lần thấy bạn gái khóc vì đau đớn, sợ hãi, Minh còn sốt ruột gọi taxi… đẩy người ta về cho nhanh. Với Minh, săn lùng gái nhà lành vừa dễ (các nàng tự rơi vào tròng), vừa rẻ (chỉ vài lần đưa đi ăn uống + bóng bay + gấu bông!!!), lại đỏ (ăn lô, trúng bóng), nên kẻ Sở Khanh này tuyên bố vẫn còn tiếp tục cưa cả trái tim lẫn… màng trinh của các nàng dài dài.Rốt cuộc, thì người thiệt nhất vẫn là các cô gái. Chỉ một phút nhẹ dạ, họ đã sẵn sàng trao cái quý giá nhất đời mình cho một kẻ chẳng yêu thương gì họ, thậm chí phũ phàng đến mức lợi dụng xong là giải tán, ai đi đường nấy. Hãy cẩn thận với những kẻ Sở Khanh chuyên đi “phá đời” người khác, teen girl nhé!..............Ước gì mình được như nó:22124305-2-111H6:
 
Bên trên