Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2009

iLoVeU

Moderator
Trước hết xin nói lại vắn tắt lịch sử của ngày 20/10.

chucmungpnvn87.jpg
Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".
Cách đây 75 năm (20/10/1930), Hội Phụ Nữ phản đế Việt Nam đã được thành lập. Đó là tổ chức tiền thân của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Từ khi ra đời, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng phụ nữ theo đường lối của Đảng.
Đảng chỉ rõ: "Nếu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp mà chưa giải phóng phụ nữ thì Cách mạng mới chỉ là một nửa".
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".
Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.


Nhân ngày 20/10 Diễn đàn TTDA Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn nữ, các mẹ, các chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chúc các bạn nữ, các mẹ, các chị.. sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngày 20/10/2009, thành công trong cuộc sống, gia đình ấm no hạnh phúc, sinh đẹp...

Ca Khúc: Phụ nữ Việt Nam [AUDIO]http://www.fileden.com/files/2008/10/18/2149051/bai%20ca%20phu%20nu%20viet%20nam-Nguyen%20Van%20Ty_tuoitredonganh_net.mp3 [/AUDIO]


Nội quy trong ngày 20/10/2009 dành cho các Boy:

Trong ngày 20/10/2009 nghiêm cấm các Boy chém gió các bạn girl, khi bị các bạn nữ chém lại thì đứng đấy mà chịu trận. Không được làm buồn lòng các bạn girl... Nếu ai làm buồn lòng các bạn mà các bạn girl nhà mình ý kiến lại, thì boy đó xẽ bị ban (khóa ních) trong ngày 20/10/2009.

Tất cả các Boy đều phải tuân theo quy định này trong ngày 20/10, kể cả BQT, nhất là các Admin.

Quy định này chỉ áp dụng cho ngày 20/10/2009 năm nay, Hy vọng không có ai bị ban. Quy định này có hiệu lực kể từ 0h ngày 20/10 và kết thúc lúc 24h cùng ngày.

Các bạn GIRL có thể ý kiến về các bạn Boy thông qua ních của các quản trị viên. Hoặc trực tiếp tại đây.


Admin caotu đã ký
 

TOMMY_HILFIGER

Thanh Niên Xóm
mà hôm nay ngày phụ nữ chứ có phải ngày thiếu nữ đâu nhờ chị em 4rum không đc cái gì rồi, ngày xưa vẫn còn yêu người yêu cứ đòi tặng quà anh bảo ngày của phụ nữ chứ ngày của em đâu :cuoideu:
 

Dư Vậy Nhé ^^!

Cười Đy Em..Đừng Hung Hãn
Hix chẳng có ngày đàn ông VN j cả:16::16::16:
 

iLoVeU

Moderator
Em biết mà anh TomMY.

EM ghi là :
Nhân ngày 20/10 Diễn đàn TTDA Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn nữ, các mẹ, các chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chúc các bạn nữ, các mẹ, các chị.. sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngày 20/10/2009, thành công trong cuộc sống, gia đình ấm no hạnh phúc, sinh đẹp...


Hix chẳng có ngày đàn ông VN j cả
Đàn ông, con trai thì phải ga lăng chứ, so đo với chị em làm gì. :eek:nion-head16:

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam
 

hatomboy_1102

Thanh Niên Xóm
oh ze^,hum naj zuj é,ta đã pán đươk. hết số hoa pọn pạn làm za,kkk:)) vs 1 za' wa' đắt=))
P/S :Pạn làm có nhu kầu hoa za^y' thỳ pm t naz,có djk. vụ zao hag` đến tận ng` nhận,hoa đẹp khoj? chê :))
 

iLoVeU

Moderator
1thiep%2020-10.GIF


- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

- Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như­ ý.

- Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

-Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

- Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

- Chúc em một ngày thật nhiều t­ơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày PNVN thật Hạnh Phúc.


Và cuối cùng xin dc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và mọi người đã chúc và chưa chúc đến các bà,các mẹ, các em và các bạn!
 

tiny

Bang Chủ Bang Đú Đởn
láo :eek:nion-head6:
ôi 20/10 chán như con gián bùn bùn chán chán :eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
láo :eek:nion-head6:
ôi 20/10 chán như con gián bùn bùn chán chán :eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui:

Quan trọng là không đi chơi cùng ĐL thôi, chứ đi cùng ĐL thì lần sau sợ 20-10 ngay =)) :cuoideu::cuoideu:
 

iLoVeU

Moderator
chẳng thấy huynh Tú chúc muội j` cả?quà k co' thì phải chúc j` đó chứ!hix....dỗi luôn

Sorry muội, Huynh chúc trên diễn đàn rùi mà, nếu bạn gái nào cũng nhắn tin chúc thì... ui :colen:


hôm 20/11 mấy bọn kun tự sướng vs nhau, đánh chén ở wan' cháo nghĩa trang VH .

Biết ngay mà, bởi vậy mà hôm đó, minh ko về qua nghĩa trang Việt Hùng :eek:nion-head29:
 
Bên trên