Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

boy_kool

DA_production
caotu ơi !
vậy là cũng sắp đến ngày 20-11 rồi
đây là 1 trong những cơ hội hiếm hoi ýt ỏi,để caotu bài tỏ lòng být ơn đến các thầy cô đã có công dậy dỗ caotu.
caotu đc như ngày hnay là nhờ công lao to lớn của thầy cô rất nhiu
vì vậy nhân dịp này mình xin lập topic:chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.để caotu có thể chúc cũng như như gửi gắm những gì tốt đẹp nhất về thầy cô!
thân boy_kool !
caotu đọc xong thỳ đừng quên ấn thanks cho mình nhé !


mình bóc tem topic của mình vậy?
nhân ngày này mình chúc các thầy cô đag công tác cũng như nghỉ hưu thật khỏe mạnh,vui vẻ,hạnh phúc,ngày càng trẻ ra,kinh tế gia đình thật vững chắc. :eek:nion-head6:

Tuổi Trẻ Đông Anh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2009
20-1764865.jpg
 

boy_kool

DA_production
ngày này

bố mình với chú ruột của mình sinh nhật

và cũng là ngày của mẹ mình

6 hum sau cũng là ngày sinh nhật mình =)):23::23::23:

chúc thỳ ko chúc làm cái trò j` ở đây thế chú mày
spam àk
ko đúng nội dung chút nào
@all: sr mọi bài viết ko đúng nội dung ở đây sẽ đc mình del ko thông báo
 

iLoVeU

Moderator
nhân ngày 20-11 mik chúc các cô, thầy ngày càng khỏe mạnh.
và nhất là.......... có thể dạy học sinh tốt hơn (chứ cứ tình trạng này học sinh Liên hà dốt hết - n~ bạn ko học thêm chắc ko hỉu jk lun)
chúc các thầy cô vui vẻ, có nhìu tiền lẻ
:ngaiwa::ngaiwa::ngaiwa::ngaiwa::ngaiwa:
 

DJ_kute

Thanh Niên Xóm
20-11 chúc các thầy cô đã dậy dỗ mình thật vui vẻ,khỏe mạnh:eek:nion-head13:
 

boy_kool

DA_production
tiếp tục gửi những lời chúc thật hay và đẹp đẽ đến các thầy cô nào các bạn:eek:nion-head13:
 

iLoVeU

Moderator
1 ý tưởng tuyệt vời cần được hoan nghênh.
Trước hết thank cho chủ topic 1 cái.

20/11. Trước hết xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các nhà giáo. Những người luôn nỗ lực vì tương lại Việt Nam.

Chúc thầy cô mạnh khẻo, hạnh phúc, em chẳng biết nói gì chỉ mong tất cả những gì tốt đẹp nhất dành cho thầy cô.

Gửi tới Cô Huệ (chủ nhiệm 12a13k43): mặc dù buổi chia tay lớp em và các bạn, kể cả cô cũng thấy bực mình, lớp mình hôm đó chẳng ra sao cả. Nhưng 20/100 em mong cô và các bạn quên đi hết những chuyện không vui, nhớ về những kỉ niệm đẹp, cô trò mình gặp nhau.
Chúc cô công tác tốt, hạnh phúc, làm ăn tấn tới (;))). A13 hy vọng không làm cô phải buồn.

Cám ơn cô đã chủ nhiệm lớp nghịch ghê gớm của khối 12 lúc đó :D
 

>>kun<<

Thanh Niên Xóm
những lời chúc thỳ các mem chúc hết zuj`
èm èm (<-- lấy giọng để chúc nào):chúc thầy cô ăn nên làm ra, $ vào như nước hok ra tý tỵ tỳ ty nào,và có nhìu $ lẻ để mừng tủi cho em.Chúc các thầy cô cao hun nữa(em bik hok thể cao dc nữa nhưng em cứ chúc).chúc các thầy cô sinh em bé boy khi thầy cô cần boy, sinh em girl cần girl , các thầy cô khi làm về hok bi h cãi nhau mí ông xã(bà xã)........nói chung là thầy cô đến h KT thỳ coi lỏng cho chúng em 1 tý.Dạ thế thui ạ, em chỉ mún thế thui ạ:D:D
 

iLoVeU

Moderator
TTDA chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
cô sinh em bé boy khi thầy cô cần boy, sinh em girl cần girl ,
Ở việt nam, tỷ lệ sinh là 116 bé trai /100 bé gái.
Dự đoán trong 50 năm nữa, Việt Nam xẽ giống như trung quốc, đàn ông xẽ ế vợ.
DO đó CAOTU Lên án câu nói của Kun_KIn. Trai gái là bình đảnh thầy cô à.
Nói như Kun Việt Nam mai sau con cháu mình ế vợ, đi tìm mệt lắm, lại còn tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em nữa chứ:colen:
 

>>kun<<

Thanh Niên Xóm
hoan hô mọi ng` VN, kun :"> khuýn khích đẻ nhìu bé nam.................thế này thỳ girl mới có giá chứ......:)):))
@chú sun: thầy hok là thấy thỳ thầy là cô à, ý chú là `j đấy ...........:))
 

boy_kool

DA_production
mọi người bắt đầu lạc đề oy` đấy !
quay lại vs chủ đề chính đj nào
 

iLoVeU

Moderator
20-11.jpg

Tháng 01 năm 1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Pari (thủ đô nước Pháp) lấy tên là FISE (Féderation International Syndicale des Enseignants - Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục). Năm 1949, tại Hội nghị quốc tế Vacsava (Varsovie - Thủ đô của Ba Lan) tổ chức FISE xây dựng một bản "Hiến chương các nhà giáo" gồm 15 chương với nội dung chủ yếu là đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến; xây dựng nền giáo dục tiến bộ; bảo vệ những quyền lợi vật chất và tinh thần chính đáng của nghề dạy học và nhà giáo.

Trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã quan hệ với FISE để tranh thủ các diễn đàn quốc tế tố cáo âm mưu tội ác của bọn đế quốc xâm lược đối với nhân dân ta cũng như đối với giáo viên và học sinh đồng thời giới thiệu những thành tích của nền giáo dục cách mạng, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của toàn thể giáo viên trên thế giới đối với cuộc kháng chiến chính nghĩa của nhân dân ta.

Vào mùa xuân năm 1953, Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Quốc gia Giáo dục Nguyễn Khánh Toàn làm trưởng đoàn dự Hội nghị quan trọng kết nạp Công đoàn Giáo dục của một số nước vào tổ chức FISE tại Viên (Thủ đô nước áo), trong đó có Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập (22.7.1951), Công đoàn giáo dục Việt Nam đã được kết nạp là một thành viên của FISE.

Từ ngày 26 đến 30/8/1957, tại Thủ đô Vacsava, Hội nghị FISE có 57 nước tham dự, trong đó có cả Công đoàn Giáo dục Việt Nam, quyết định lấy ngày 20 tháng 11 làm ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo.

Ngày 20/11/1958, lần đầu tiên ngày 'Quốc tế Hiến chương các nhà giáo' được tổ chức trên toàn miền Bắc nước ta. Những năm sau đó, ngày Lễ 20 tháng 11 còn được tổ chức tại các vùng giải phóng ở miền Nam. Hàng năm vào dịp Kỷ niệm 20 - 11, cơ quan tiểu ban giáo dục thường xuất bản, phát hành một số tập san đặc biệt để cổ vũ tinh thần đấu tranh của giáo giới trong vùng tạm chiếm, động viên tinh thần chịu đựng gian khổ hy sinh của anh chị em giáo viên kháng chiến.

Sau ngày đất nước được thống nhất 30/4/1975, nền giáo dục cả nước được thống nhất, giáo giới Việt Nam đoàn kết nhất trí xây dựng nền giáo dục theo định hướng xã hội chủ nghĩa của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ý nghĩa của ngày 'Quốc tế Hiến chương các nhà giáo' đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử với giáo giới Việt Nam. Song ngày 20 -11 đã trở thành truyền thống với nội dung mới của giáo giới Việt Nam và của nhân dân Việt Nam.

Chính vì thế theo đề nghị của ngành Giáo dục, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167 - HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Nội dung Quyết định có những điều khoản như sau:

Điều 1: Từ nay hàng năm sẽ lấy ngày 20 - 11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Điều 2: Để ngày Nhà giáo Việt Nam có ý nghĩa thiết thực hàng năm, từ tháng 10 các cấp chính quyền và đoàn thể cần họp để xem xét tình hình công tác và hoạt động của đội ngũ giáo viên ở địa phương mình; kiểm điểm những việc đã làm và đề ra những việc cần tiếp tục làm nhằm động viên đội ngũ giáo viên phát huy truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, rèn luyện phẩm chất và năng lực, làm gương sáng cho học sinh noi theo. Về phía giáo viên, cần có những hoạt động phong phú nhằm nâng cao nhận thức về vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội nước ta ngày nay, từ đó mà ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

Điều 3: Việc tổ chức ngày 20 tháng 11 hàng năm do Uỷ ban nhân dân và Hội đồng giáo dục các cấp chủ trì, có sự phối hợp của ngành giáo dục và các đoàn thể nhân dân. Các cấp, các ngành cần phân công cán bộ lãnh đạo đi thăm hỏi giáo viên, tổ chức các cuộc gặp mặt thân mật với giáo viên, nhân dịp này có thể tổ chức khen thưởng các giáo viên có thành tích.

Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam cần được tiến hành trọng thể và thiết thực, tránh hình thức phô trương gây phiền hà cho học sinh và cha mẹ học sinh.

Điều 4: Trong ngày 20 tháng 11, các trường có thể sắp xếp lại việc học tập và giảng dạy để giáo viên được nghỉ và tham gia các hoạt động của nhà trường và của
địa phương.

Ngày 20 tháng 11 năm 1982, là Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta, và từ đó dến nay, đây là ngày để học trò thể hiện tình cảm quý mến, kính trọng với thầy giáo, cô giáo - những người đã dày công vun đắp cho chúng ta - những cây đời mãi mãi xanh tươi./.Các bạn hãy viết những lời chúc các thầy cô tại đây nhé
 

boy_kool

DA_production
thầy cô ơi,thầy cô àk
em thật sự xin lỗi những gì mà trc' đây kòn là hs của thầy cô.
e xin lỗi vì đã ko chịu nghe lời thầy cô,mải nghịch,bướng bỉnh.
bây h em đã být........nhưng být đã quá mụn.
bi h mỗi khi em gặp thầy cô em đều rất ngại.
kòn thầy cô thỳ sao ạk !
gặp em thầy cô vẫn cười và gật đầu với em mỗi khi em chào thầy cô.
giá như lúc đấy em có thể đọc đc nhưng suy nghĩ của thầy cô lúc đó.......
em là 1 đứa hs hư của thầy cô
nhưng thầy cô vẫn coi em là hs của thầy cô
lúc này thật sự em quý và být ơn thầy cô rất nhiu,sao em ko být sớm hơn nhỉ.
chỉ có thể ở đây em mấy nói lên đc những lời này.mong thầy cô hiểu cho em.
em nhớ 20-11 năm ngoái đến chơi nhà cô,cô bảo cả lớp ở lại cô thịt gà ăn kơm,mấy cô trò ngồi tâm sự vs nhau.lâu ko gặp tình hình ra làm sao ntn.nhưng thật sự em ko ở lại đc,vì em ko mún ngồi nhắc lại những chuyện mà trc' kia đã làm.trả có gì là tốt đẹp cả.
em xin lỗi thầy cô 1 lần nữa!
nhân dịp 20-11 này em chúc thầy cô mạnh khỏe,trẻ mãi ko già,ngày càng có nhiu học sinh ngoan,dễ bảo,nghe lời thầy cô.và điều quan trọng nữa là lương tăng theo tháng.
thân hs hư của cô !
 

boy_kool

DA_production
mọi người hãy cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô nhé !
hi vọng các thầy cô biết đến TTDA và vào đọc đc những lời chúc tốt đẹp đó mà chúng ta chúc !
 

boy_kool

DA_production
gần đến ngày 20/11 oy`
hồi hộp quá !
 

MiMi_MoMo

Trưởng Thôn Làng Vũ Đại
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 mình có 1 bài thơ gửi tặng thầy giáo và cô giáo​
Một mùa thu như bao mùa thu trước
Nắng hồng lên trong mắt biếc học trò
Phấn trắng, bảng đen, nét mực thầy vẫn đỏ
Sao con tìm mà chẳng thấy ngày xưa...

Thời gian qua, mùa thu nay có khác
Bao chuyến đò qua chốn ấy sông sâu
Nghĩa thầy cô một đời không trả hết
Dẫu đời con qua biết mấy nhịp cầu.

Trang giáo án bao năm thầy vẫn mở
Mà tập bài thầy chấm đã khác xưa
Chúng con đi, biết khi nào về lại
Có bao giờ tìm được thuở ngây thơ...

Mùa qua mùa, bụi thời gian rơi rắc
Nên tóc thầy một sáng bỗng bạc thêm
Trời xanh vẫn bình yên ngoài cửa lớp
Chữ nghĩa tình muôn thuở chẳng nguôi quên.​
 

nabata_baby

Thanh Niên Xóm
cảm động wa':khocroi:

gửi tới các thầy cô giáo:e chúc các thầy cô những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống:nguongoi::nguongoi::nguongoi:
 
Bên trên