Chân sút Molina của B. Bình Dương tử vong do sốc ma túy?

...ngỌt...

§ä☼_(ĐA)
(Dân trí) - Quá trình điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của chân sút Molina Gaston Eduardo vẫn đang tiếp tục được làm rõ. Theo kết luận sơ bộ của cơ quan điều tra thụ lý vụ việc, hơn 90% khả năng cầu thủ đang khoác áo B. Bình Dương tử vong vì sốc ma túy…
>> Tiền đạo Molina của B. Bình Dương đột tử
Chiều tối hôm qua (26/2), chân sút người Argentina được phát hiện đột tử tại khách sạn Sao Nam thuộc phường Phạm Ngũ Lão (Quận 1, TP.HCM). Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phạm Ngũ Lão và Quận 1 đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, thu thập thông tin từ các nhân chứng để xác định nguyên nhân dẫn tới cái chết bất ngờ của cầu thủ này.


Molina (áo đen) khi còn khoác áo SHB Đà Nẵng mùa giải 2009 - Ảnh: Quang Thắng

Trong cuộc trao đổi chiều nay, Giám đốc ĐH đội B. Bình Dương cho biết: Theo thông báo ban đầu của cơ quan điều tra, nhiều khả năng Molina Gaston Eduardo bị đột tử là do dùng ma túy quá liều. Tại hiện trường Công an phường Phạm Ngũ Lão và Quận 1 đã thu giữ được một số dụng cụ thường được dùng để chích ma túy…
Sau khi kết thúc việc đo đạc hiện trường, thi thể tiền đạo Molina đã được đưa vào nhà bệnh viện An Bình để cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành khám nghiệm tử thi, trước khi đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn đến tử vong của cầu thủ người Argentina.

Cũng theo Giám đốc ĐH Trần Văn Đường, kết thúc chuyến thi đấu AFC Cup 2010 tại Malaysia, các cầu thủ B. Bình Dương đã di chuyển thẳng lên Gia Lai để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà HA Gia Lai diễn ra chiều mai. Molina Gaston Eduardo không có tên vì phải ở nhà làm bản kiểm điểm, do những vi phạm quy định kỷ luật CLB trong thời gian B. Bình Dương thi đấu AFC Cup. Tuy nhiên Molina đã tự ý lên TP.HCM, không ở lại trụ sở CLB theo quy định.

Liên quan đến việc chuyển thi thể Molina Gaston Eduardo về Argentina an táng, ông Trần Văn Dường cho biết, tạm thời người đại diện của cầu thủ này tại Việt Nam sẽ làm thủ tục với đại sứ quán Argentina và liên hệ với gia đình Molina Gaston Eduardo để thống nhất thủ tục an táng chân sút này. Sau khi hoàn tất công việc, B. Bình Dương và người đại diện của Molina Gaston Eduardo mới bàn đến phương án hỗ trợ.

Lãnh đạo B. Bình Dương khẳng định sẽ hỗ trợ việc an táng Molina Gaston Eduardo. Tuy nhiên phía CLB chủ quản chỉ chịu trách nhiệm hỗ trợ một phần kinh phí, bởi cầu thủ người Argentina tự ý ra ngoài và tử vong ở TP.HCM. Theo lời Giám đốc ĐH Trần Văn Đường: “Trong những ngày này Molina đang thực hiện kỷ luật nội bộ, nhưng Molina không chấp hành đúng quy định và cầu thủ này bị đột tử ở ngoài khu ở CLB. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, nhưng không phải là 100%...”.

Tiền đạo Molina Gaston Eduardo xuất hiện ở giải V-League từ mùa giải 2009 trong màu áo SHB Đà Nẵng. Sau khi kết thúc mùa giải, cầu thủ người Argentina đã được chuyển nhượng đến B. Bình Dương vì thái độ chống đối HLV Lê Huỳnh Đức.
 

Designer Hải Ngơ

ngoan cực kì...:x
ngu chưa????????? ai bảo cứ tham cơ,cho chết bớt :nammo::nammo:
 
Bên trên