Chân dung người bạn

suiz

Thanh Niên Xóm
Tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối , nghi ngờ hay sợ hãi. Nhưng tôi có thể lắng nghe những điều bạn giải bày và cùng bạn đi tìm lời đáp.
Tôi không thể thay đổi quá khứ bi thương, ảm đạm, và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn phía trước. Nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.
Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã. Tôi chỉ có thể chìa bàn tay tôi ra cho bạn nắm để bạn không te nhào.
Niềm vui, sự chiến thắng , thành công và hạnh phúc là của bạn, chúng không phải của tôi. Tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.
Bạn quyết định về cuộc đời bạn chứ không phải tôi và tôi cũng không phán xét những quyết định đó. Tôi chỉ có thể hổ trợ ,khyến khích và giúp bạn khi bạn yêu cầu.
Tôi không thể gán cho bạn những giới hạn mà tôi nghĩ về bạn, nhưng trong tôi luôn có chỗ để bạn thay đổi, trưởng thành và trở thành chính bạn.
Tôi không thể bảo vệ con tim bạn thoát khỏi những đổ vỡ và đau thương. Nhưng tôi có thể cùng bạn rơi lệ và gom nhặt những mãnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau.

Tôi không thể bắt bạn phải trở thành ai đó. Tôi chỉ có thể yêu thương bạn và nguyện là bạn của bạn.

Tìh bạn như đôi mắt của mỗi ng`. Chúng nhìn cùng nhau, khóc cùng nhau, cười cùng nhau, ngủ cùng nhau nhưng chúng không bao h nhìn thấy nhau

st

Tặng cho những ai chưa có người yêu mùa Val này. Tình bạn và tình yêu vốn k thể xét cái gì là quý hơn. Bởi vậy mới nói. Tình yêu là vàng còn tình bạn là bạc. Có thể vàng quý hơn nhưng bạc có thể sử dụng theo nhiều cách hơn.
Với mink dường như tình bạn vẫn nhỉnh hơn tình yêu 1 xíu (hì, ai đó thông cảm naz)
 
Bên trên