Chặn cuộc gọi tốt nhất cho S60! 3230, 6600, 7610...

iLoVeU

Moderator
Đã test ok trên 3230, 6600, 7610. Chúc thành công! Lúc cài đặt xong là nó show mã đăng ký cho mình luôn. Để ý và ghi ra giấy rồi khổi động ứng dụng lên rồi nhập mã đó vào là ok nhé!


14785d7cd80b9c.gif


SƯu tầm.

Pass Unlock: tuoitredonganh.biz
[DOWN]http://www.mediafire.com/?2qwiidiynzo[/DOWN]
 

iLoVeU

Moderator
Phần mềm thứ 2: Vừa test chạy ngon trên nokia 6600.

Advanced Call Manager - Phần mềm quản lý cuộc gọi thông minh


Bạn là người bận rộn vì công việc, họp hành, có những cuộc hẹn gặp quan trọng... hay bạn là người đào hoa, đa tình, có nhiều mối tình lãng mạn... Dù là công việc hay riêng tư, đây là chương trình quản lý cuộc gọi hay nhất từ trước tới nay, hoàn toàn thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn trong bất kỳ tình huống nào. Sử dụng phần mềm này, bạn không cần phải dùng đến Blacklist hay Black baller nữa, chương trình hoàn hảo với nhiều tính năng hấp dẫn nhất !!!


acm_S60_3rd_anim.gif


Những tính năng chính:
- Accept all calls (inactive) - cho phép tất cả các cuộc gọi đến
- Reject all calls - Từ chối tất cả các cuộc gọi đến
- Accept Phonebook only - Chỉ chấp nhận những cuộc gọi có lưu trong danh bạ
- Reject from black list - Cho phép bạn tạo danh sách đen và chặn tất cả những cuộc gọi có trong danh sách này
- Accept from white list - Cho phép bạn tạo danh sách trắng và chỉ cho phép những người có trong danh sách này gọi tới
- Reject all + custom action - Từ chối tất cả nhưng cho thiết lập hành động(ví dụ tự động gởi tin nhắn đến vợ hay bạn gái khi cô ta gọi tới)

Hai tính năng đặc biệt:
- Reject hidden calls - Chặn những cuộc gọi giấu số
- Accept hidden callers - Cho phép những cuộc gọi dấu số

Khi bạn từ chối cuộc gọi, bạn có thể chọn hành động (Tính năng này cực hay):
- Send busy tone - Gởi đến âm thanh bận máy cho người kia
- Reply by SMS - Tự động gởi tin nhắn SMS theo nội dụng bạn soạn
- Answering machine - Ghi âm trả lời tự động
- Mute the ringer - Không có tín hiệu âm thanh
- Divert calls to - Chuyển cuộc gọi sang số khác

Ví dụ cụ thể:

- Tình huống 1: Khi bạn đang dự cuộc họp quan trọng buộc phải tắt ĐTDĐ, bạn chọn chế độ Reject all + custom action, sau đó bạn soạn 1 tin nhắn với nội dung: "Xin lỗi, tôi đang bận họp, vui lòng liên lạc lại với tôi sau 11h30", lúc này tất cả những ai gọi đến bạn đều nhận được tín hiệu bận máy và ngay tức thì họ sẽ nhận được tin nhắn với nội dung trên do máy tự động gởi đi.

- Tình huống 2: Bạn không ưa 2 anh chàng và 3 cô gái kia vì luôn quấy rầy bạn hay bạn sợ "cô gái ấy" gọi đến trong lúc đang ngồi bên vợ yêu... Bạn chọn chức năng Reject from black list và tạo 1 danh sách đen và đưa tất cả những người này vào, sau đó bạn... cấm gọi. Bạn có thể soạn 1 tin nhắn và cho phép gởi tự động khi họ gọi đến và bị chặn "Xin lỗi, anh đang đi công tác xa, hôm nào về anh sẽ liên lạc sau nhé!!!"

- Tình huống 3: Ngày chủ nhật đẹp trời, bạn muốn bỏ qua mọi công việc và dành mọi thời gian cho gia đình, vợ con hay người yêu. Bạn chọn chức năng Accept from white list - và tạo 1 danh sách trắng, nhập những người mà bạn cho phép gọi vào. Vậy là trong ngày chủ nhật này, chỉ có những người mà bạn cho phép được gọi đến, còn tất cả những người khác đều bị chặn. Bạn cũng có thể soạn 1 tin nhắn tự động gởi đến mọi người bị chặn với nội dung "Xin lỗi, hôm nay Chủ Nhật, bạn vui lòng gọi lại vào ngày mai"... vv và vv...

- Dung lượng phần mềm sau khi cài: 146KB

Ứng dụng dành cho dòng điện thoại Symbian Series 60: N3230, N3650, N3660, N6260, N6600, N6670, N6680, N6681, N7610, N70, N90, N-Gage, N-Gage QD, Samsung D720, Siemens SX1, Panasonic X800...

[DOWN]http://www.mediafire.com/?o2gnytdodz1[/DOWN]
 
Bên trên