Cây khẾ :))

Smile♥Love

Thanh Niên Thôn
Ngày xửa, ngày xưa,có một gia dình có 1 ông bố và 2 đúa coan trai, một hôm, ông gia sắp chít lìn gọi 2 đúa coan đến nói:
- nhà ta nghèo lắm , hem có j` cho các con cả, ta chỉ co 5 cai villa,2 con "mẹc", một thằng "pho", 3 cái đồn diền cao su, 1 mảnh vườn với 3 cái biệt thự giũa lòng hha` nội, cùng với mấy miếng đất ở ngoại thành. các con hãy tự túc mà chia nhau.
Nói xong, cha chệt người anh giở túi người cha lấy tiền lẻ mua bộ tú lơ khơ về anh em chơi tá lả.Người em vì mới chơi nên thua hết cả, chỉ gỡ gạc được ván cuối, dược một mảnh vườn có cây khế trước nhà.Mấy tháng sau, khế chín. Người em để ý cứ buổi tối lại có 1 con chim đến ăn khế, đánh bả, bấy lồng, bẫy dính mãi mà không trúng, người em tức lắm.Một buổi tối, người em cầm con dao lại gần cây khế, thấy chim, người em kè dao vào cổ chim:
- á à, ông baaat' duuuoc. mày rồi nhá, nói mau sao mày ăn khế của tao??
-ái ái, dau đau, sao lại kè dao vào cổ người ta như thế!!!- chim réo lên
- mày mà hông trả lại khê ' cho tao thì tao cho mày lên chảo....
- từ từ, được rồi, ăn một quả trả cục vàng, may tui năm... à nhầm! ba gang mang đi mà đựng
NGười em nghe bùi tai thì đồng ý.tối hôm đọ ngườiem cắt chiếc quần âu ra, bụng thầm nghĩ:" thế này thì ta vừa có túi để đụng vàng, vừa có chiếc quần ngố mặc cho đúng mốt!"
Sáng hôm sau, rồi sáng hôm sau nữa, vẫn ko thấy chim tới,người em ức lăm. sáng hôm sau nữa , chim mới tới, trông bộ dạn thảm thương, người em hỏi:
-sao lại te tua, bầm dập thế kia?
-mả cha các loài chi trên trời trừ tôi chứ hôm qua lại đâm đầu vào cột điện, phải vào bệnh viện băng bó mất mấy ngày!
-đáng dời cái tội đi muộn, thôi, lên đường
chim chở người em qua đảo phú quốc, dến 1 nơi có tên là đảo patigo, ở dó có môt, núi vàng và 1 biển bạch kim.Người em lấy đầy túi vàng rồi,ăn qua loa vài ming' bnh, sau do; quay vê.Người em cho xây 1 biệt thự sang trọng,rộng đến nỗi mún đi vệ sinh phải đi ô tô một doạn đường.Lại ra của hàng diện thoai tậu một cái diện thoại NOKIA 9999 và một cái môto^rôla đời mới nhất cùng hòa mạng vinaphone, đua cho chim một chiếc:" khi nào tao nháy thì mày tới ăn khế và chở tao đi lấy vàng"
Người anh thấy người em giàu lên trông thấy, thì gạ người em đổi cho mình, người em đồng ý lun,để lai cho anh căn nhà rạch mảnh vườn cùng mảnh giấy ghi số phone của chim. người anh gọi diện cho chim dúng lúc chim đang thèm khế thế là chim đến ăn, người anh thấy chim liền lấy chảo phang 1 phát vào đầu chim.... thế là chim xỉu
khi chim tỉnh dậy thì thấy mình bị cột vào chân giường, thấy môt thằng gu côn,ngực xăm hình con hổ, phì phèo diếu vinataba, hét vào tai chim:
- mày đinh thế nào đây, thầng chó!
con chó tên là chim, nói ngay:
- tao là chim, thàng mù
- tao mù thì mày thiểu năng, thằng ngu! mày chở tao đi lấy vàng, ta chia nhau tỉ lê 1:9, ok?
-Ít wa'!!tỉ lệ 15:85, okie???mai tao chở mày đi
- thoi, cú tui đây rồi, đi luôn!!
chim chở người anh ra biển, vì người anh là người ko tham lam nên chỉ lấy gấp 3 lần người em. sợ chim hông bay nổi nên người anh cho chim uông1 viên" đôpin", thế là chim phê thuốc. người anh choàng dây vào chim , vi chưa thạo nên tai lái " lụa" thành tay lái " vải", làm chim loạng choạng đâm sầm vào bôing 747, cả hai roi tòm xuông biển, người anh trôi dạt vào bờ và được coi là nạn nhân của sóng thần....
lại kể dến ngườiem, sau khi dc thùa kế gia san lớn người em sinh ra rượu chè, nghiện ngập, hóa ra chết non,. trước khi lên thiên đàng, ngươi em gọi hai đúa con của mình ra vào bảo:
- nhà ta ngheo lắm chẳng có j` cho cac; con[........]......

Nhìn thấy nún thanks chưa :ko::ko::ko:
 

ʚɞ KúN ʚɞ

Thanh Niên Thôn
hài ghê nhể........................tks cho e naz.....................:22124305-2-952322::22124305-2-N4000::22124305-2-N4000:
 

đầu_đất

Thanh Niên Xóm
cũng khá a út đọc mạ có thể ngồi đọc của mày từ đầu đến cuối đấy truyện cũng đc
 
Bên trên