Câu chuyện Của Một Tuổi 17 Sắp đi qua!!!!!

T

tinhem_conmai

Guest
Tuổi 17!!!!!!
Tuổi 17, tôi bắt đầu biết thích cô bạn ngồi bên, biết viết thư tỏ tình rồi đỏ mặt khi người ta chẳng nói. Vui sướng như điên khi nhận được bức thư hồi âm! Tim dao động rồi như muốn rớt ra ngòai! Tuổi 17, tôi đã biết chút chút về tình yêu, biết bẽn lẽn ngồi hỏi má: ”Khi xưa ba má yêu thế nào?”. Tuổi 17, tôi bắt đầu biết rung cảm với tình yêu đầu, rồi hẹn hò vu vơ, rồi giận rồi hờn...

Tuổi 17, tôi biết xót lòng khi nhìn mẹ quên ăn mà vắt sức ra làm cho việc học của anh em tôi! Tôi bắt đầu có cái suy nghĩ bỏ học để đi làm đỡ đần cho mẹ nhưng cái suy nghĩ thiếu chín chắn ấy đã bị mẹ gạt đi rồi mắng cho một trận ra trò! Tuổi 17, tôi ngốc lắm, vẫn chưa biết gì nhiều lắm đâu, đôi khi vẫn là thằng nhóc mãi nũng nịu với mẹ! Nói ra mà hai má đỏ bừng lên! Tuổi 18 mà cứ ngỡ còn con nít lắm!

Tuổi 17, tôi bắt đầu chú ý đến những việc xung quanh, những việc mà xưa nay tôi chỉ cho rằng người lớn mới nên quan tâm tới! Biết buồn cho một cơn bão tràn qua nước bạn, biết vui vì nước mình phát triển hội nhập. Biết tự hào vì nước nhà đăng quang nhiều giải thưởng lớn! Tuổi 17 tôi cũng đã mang trong mình một ngọn lửa tình yêu, tình yêu Tổ quốc đến cháy bỏng! Nhiệt huyết của tuổi 17 sao mà tràn trề thế, tuổi 17 - tuổi của sức trẻ, tuổi mà tôi phải sống để cống hiến!

Tuổi 17, tôi bắt đầu nhận ra mình phải dẹp ngay mấy trò vu vơ với thằng em trai, dẹp ngay những buổi phá làng phá xóm khiến người ta mắng vốn ỏm tỏi.

Tuổi 17, chẳng hiểu sao nhiều người lại biết đến sinh nhật của tôi đến thế! Mẹ dành trọn tháng lương để làm cho tôi một buổi tiệc nho nhỏ. Lần đầu tiên trong đời thằng con trai khóc vì cảm động. Tuổi 17, tôi ôm mẹ rồi tự dưng nước mắt cứ tuôn trào. Tuổi 18 của tôi tương đương với 17 năm mẹ phải bươn chải ngược xuôi, vất vả lo cho tôi đầy đủ như mấy đứa bạn cùng trang lứa!

Tuổi 17, tôi sắp phải xa mái trường cấp ba, xa thầy cô. Yêu lắm thầy giám thị, ngày nào còn bày trò chọc phá thầy vì thầy cứ hay bắt con này nọ, thế mà hôm nay ôm thầy khóc nức nở khi sắp phải rời xa! Tuổi 17 tôi biết rung cảm mạnh trước những đổi thay quá lớn của cuộc đời! Ừ thì tuổi 17 - sống sao cho đáng với 17 năm mẹ tất tả ngược xuôi! Ừ thì tuổi 17, cái tuổi không quá lớn nhưng cũng không còn nhỏ để có những hành động thiếu suy nghĩ! Con thầm cảm ơn mẹ, cảm ơn thầy cô vì 17 năm qua đã luôn bên con. Nâng đôi cánh cho con để bây giờ con sắp sẽ bay thật xa, tung đôi cánh lên bầu trời cao! Vẫn mãi sẽ là tuổi 17, nhớ lắm tuổi 17 yêu thương… Mặc dù cái tuổi 17 cũng sắp qua đi !!!
 
V

vipanchoi

Guest
tuổi 17 chắc chỉ là tuổi ăn chơi thui sao hả? mà có những bạn có thể lúc đấy chưa biết nghĩ lên đã làm những điều như vậy nếu một ngày còn người biết nghĩ thì chắc là khác mà lúc đấy biết mình đã sai dưới những mái trường sua mà mình đã từng đối sử với những thầy cô nhớ thầy cô khi ta ra trường rùi thì biết gặp làm sao được đây 1 năm chắc chỉ được một ngày ngày đó là ngày 20/11 thui sao huuu.............
 

yellow_monkey

Thanh Niên Xóm
đọc mọi người viết mà thấy xuc động wa,thế mà có người mong mãi chẳng hết đời hoc sinh ?(một anh lớp 12) việc đó đồng nghĩ với việc mong muốn chôi wa mau cái tuổi này đấy..
trời ngix lại những kỉ niệm mà minh có được trong gằn 2 năm minh học trong trường lại thấy muốn được mãi học trong trường (không muốn đúp đâu)
Mong mọi người xẽ lưu giữ những kỉ niêm mà mình có được mãi trong tim nha .
:eek:nion-head7:
 
T

tinhem_conmai

Guest
:12:hự...tất nhiên rồi...mỗi người cả cuộc đời chỉ có 3 năm cấp pA thôy mờ..cố lên mọi người nha.......:D:D:x:x
 
C

Còi

Guest
:eek:nion-head50::eek:nion-head50:a này viết hay thế ^^
Em xin chữ kí
To:Còi
viết có dấu hộ mình nhé
cảm ơn bạn
 
S

shin_o

Guest
Xúc động quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
:18::18::18::18::18:
________________________
viết dâu bạn nhé
 

Mr...

Thanh Niên Xóm
cũng nhanh thật đấy
chẳng mấy mà sắp ko được đi học rui`
lai chuẩn bị vào đời !
thật là nhanh ! bây giờ có hối thì quá muộn rui !
Ước gì có thể làm lại !:eek:nion-head3::eek:nion-head3::eek:nion-head3:
 
B

Benny_tuan

Guest
quả thật là nhử vậy. Không hầu đa các học sinh cấp 3 không hề nhận thức được rằng cái tuổi của mình đang là đẹp nhất. Tui cũng vậy nhớ lại thật tuyệt vời, Bắt đầu là giáng cho mình , biết để ý đến các bạn gái bên cạnh. cái cảm giác của tuổi 17 thật tuyệt.
 

MiMi_MoMo

Trưởng Thôn Làng Vũ Đại
Hêh, nghe tên biết ngay là Thư rồi hih
Mày viết sao hay thế,
 

2133150

Thanh Niên Xóm
bài này là của ai viết đấy.viết hay thật đọc mà não cả ruột gan.bài này ai viết cho biết tên được không
 

týt.ngố

٩(̾●̮̮̃̾•̃̾) ٩(-̮̮̃ -̃)۶
viết có cảm xúC thật ấy:P
týt qua cái tuổi 17 rồi mà đọc lại vẫn thấy vui:22124305-2-255Z::22124305-2-255Z:
 

Dư Vậy Nhé ^^!

Cười Đy Em..Đừng Hung Hãn
Mình 18 òy lên k jám đọc hờ hờ :22124305-2-IW61: vẫn thank ấy nhớ
 

boy9xphonglxthichkute

Linh Hồn Đã Mất...
tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu...hihi....sắp phải ra trường rùi bùn thế
 
Bên trên