[Đấu giá] Cập nhật bảng báo giá cửa chống cháy 90 phút chi tiết nhất

koffmann

Thanh Niên Xóm
Các bạn đang không biết báo giá cửa chống cháy 90 phút trên thị trường là bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây sẽ mang đến các bạn thông tin về cửa mức giá thép chống cháy 90 phút mới nhất. Cùng với đó là những thông tin liên quan như ưu nhược điểm mà ít người biết. Các bạn hãy cùng Cửa thép Koffmann chúng tôi theo dõi chi tiết nhé!

>>> Xem thêm:
Địa chỉ mua cửa chống cháy 90 phút Koffmann chính hãng tại Hà Nội

Các sản phẩm cửa chống cháy hiện nay được ưa chuộng sử dụng rộng rãi và phổ biến. Đặc biệt là tại khu trung tâm, những khu dân cư đông đúc… tại các thành phố lớn. Qua đó vừa tạo nên được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được sự an toàn cho công trình.

1, Định nghĩa cửa thép chống cháy 90 phút là gì?
Có lẽ ai cũng biết rằng, tại những trung tâm mua sắm, khu chung cư là những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn. Đó vẫn là mối nguy hiểm rình rập, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng con người, tài sản...

Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng với nhiều những loại cửa chống cháy khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập và báo giá cửa chống cháy 90 phút nhé.
cua-chong-chay-90-phut.jpg

Các bạn cần biết rằng, cửa thép chống cháy cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe với thời gian khác nhau. Với loại cửa thép chống cháy 90 phút chúng sẽ có thể chịu nhiệt kéo dài tới 90 phút. Sau thời gian này, chúng sẽ bị mất đi khả năng ngăn lửa, khói cũng như chống cháy.

Vì vậy, trong khi hỏa hoạn xảy ra, các bạn cần tìm cách thoát hiểm trước thời gian cửa mất tác dụng.


2, Cập nhật bảng báo giá cửa chống cháy 90 phút mới nhất
Các bạn đang không biết mức giá cửa chống cháy 90 phút trên thị trường là như thế nào? Dưới đây, cửa thép chống cháy Koffmann xin báo giá chi tiết mẫu cửa chống cháy 90 phút mới nhất.

Để biết được mức giá cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy Koffmann chính xác nhất. Bạn có thể gọi đến hotline: 0914 860 455 để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

cua-chong-chay_dep.jpg

Bạn cũng có thể đến với cửa thép vân gỗ Koffmann tại địa chỉ: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các bạn sẽ được tư vấn, tham khảo các sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy chất lượng, chính hãng nhé. Các sản phẩm cửa một cánh, cửa 2 cánh hay các mẫu cửa 4 cánh đẹp...vẫn đang chờ đón bạn khám phá.

Trên đây chính là cách cập nhật bảng báo giá cửa chống cháy 90 phút mới nhất. Hy vọng các bạn đã có thêm được thông tin bổ ích và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

>>> Nguồn: https://sites.google.com/site/cuathepffmann/bang-bao-gia-cua-chong-chay-90-phut
 
Last edited:
Bên trên