Cập nhật +100 mẫu cửa chính 4 cánh thép vân gỗ được ưa chuộng nhất

koffmann

Thanh Niên Xóm
Những mẫu cửa chính 4 cánh đẹp đang rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Dưới đây, Koffmann xin gửi đến các bạn top 100 mẫu cửa chính 4 cánh đẹp được ưa chuộng nhất.

>>> Xem thêm:
3 Điều Khi Thiết Kế Cửa Chính Bạn Cần Hết Sức Lưu Ý

Cánh cửa, nhất là cửa chính đối với mỗi một ngôi nhà đều đóng vai trò hết sức to lớn. Thậm chí nó còn có thể tác động trực tiếp đến tài vận cũng như sự may mắn của gia chủ và người thân.

Do đó, thiết kế kích thước cửa chính cần đảm bảo sự chính xác và phù hợp với phong thủy. Mặt khác cũng cần đảm bảo được sự thuận tiện cho khi đi lại của tất cả mọi người. Dưới đây là một số những mẫu sản phẩm cửa chính 4 cánh đẹp đã được Koffmann phân phối đến người tiêu dùng.


- Cửa chính 4 cánh đẹp đều
Đây là mẫu cửa được thiết kế với 4 cánh có kích thước lớn đều nhau. Ưu điểm của dòng cửa này này giúp cho không gian được thoáng đãng và rộng rãi hơn. Tuy nhiên, chúng cũng phù hợp nhất với một công trình có không gian rộng lớn. thoải mái
- Cửa chính 4 cánh đẹp lệch
Những mẫu cửa 4 cánh lệch được thiết kế với 2 cánh lớn và 2 cánh cánh nhỏ hơn. Thông thường thì hai cánh nhỏ được cố định và thường sẽ mở hết khi có việc hoặc cần di chuyển vật dụng gì đó có kích thước lớn như sofa...
- Cửa chính 4 cánh đẹp ô thoáng
Đây là mẫu cửa tương tự như hai mẫu cửa đã được chúng tôi nêu ở trên. Tuy nhiên sự khác biệt của mẫu cửa 4 cánh này chính là được thiết kế với ô thoáng ở bên trên. Ô thoáng đó có thể là ô thoáng kính hoặc ô thoáng nan chớp.

Chính nhờ đó, chúng "có điểm nhấn" hơn so với hai mẫu cửa nêu trên. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho không gian đón nhận được nhiều không khí, ánh sáng từ ngoài môi trường được tốt hơn.
- Cửa chính 4 cánh đẹp kính cường lực
Với thiết kế kính cường lực, dòng cửa này mang đến cho không gian sự sang trọng, đẳng đấp. Cùng với đó cửa kính cường lực tạo được nét hiện đại đấy sự trang trọng, tao nhã cho công trình.
Với những mẫu cửa chính 4 cánh đẹp được ưa chuộng nhất nêu trên. Hy vọng các bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình được những mẫu cửa 4 cánh đẹp phù hợp làm cửa chính nhà mình.

Quý khách hàng có nhu cầu cũng có thể tham khảo những mẫu cửa thép vân gỗ Koffmann cao cấp khác. Nhờ đó bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. Xây dựng nên được một “mái ấm” thẩm mỹ và phong thủy cho gia đình mình.

>>> Nguồn: https://cuathepgiagokoffmann.blogspot.com/2020/11/top-100-mau-cua-chinh-4-canh-ep-uoc-ua.html
 
Last edited:
Bên trên