Cấp báo cấp báo ! Ai thích học TA thì không thể bỏ qua !!

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Hello pà con. Tình hình là thế này. Có những người học tốt cũng như học yếu môn tiếng anh . Vậy mà hiện nay, nhu cầu học TA là khá nhiều vì vậy em quyết định lên tiếng để chào hỏi như thế này.
Trước đấy, em đã từng tham gia 1 số club chat = tiếng anh online của 1 số trường, ai muốn chat voice có chat voice, ai muốn chat "chay" có chat "chay" . Dường như tất cả những điều đó là bình thường chỉ có một điều khác biệt khi người VN chat. Đó là họ chat = tiếng anh. Khi đó, những người kém sẽ được bổ sung thêm trình độ, những người giỏi có cơ hội tu luyện. Khi tham gia, mọi người đều nâng cao được khả năng ngoại ngữ, cụ thể là từ vựng, ngữ pháp. Khi từ vựng, ngữ pháp tốt chat voice có thể nâng cao trình độ phát âm, trình độ nói và trình độ nghe. Nói chung việc này là bổ toàn bộ :D.
Vì vậy em muốn tổ chức 1 club như thế gọi tạm là LHEOC ( viết tắt của Lien Ha English Online Club ). Ai có nhu cầu tham gia thì đăng kí ngay tại topic này nha. Ghi theo mẫu sau :

Họ và tên :
Lớp/Khóa :
Y!M : ( vì club hoạt động trên Y!M :D).

Thời gian club hoạt động em sẽ ghi rõ sau khi có 1 số thành viên ( nói chung là đạt tiêu chuẩn và hiệu quả :D ) .


P/s : Ai có người quen học tốt môn Tiếng Anh thì hãy mời vào và đăng kí hộ nhé ( nếu họ đồng ý - không cần điền lớp/khoá) . Hãy mời thật nhiều để cùng nhau nâng cao kĩ năng .
P/s2 :Địa chỉ liên lạc DK (I!M): dogking_online
Số thành viên hiện tại (Sẽ cập nhật liên tục) :8 thành viên
P/s3 : Club hoạt động vào 8h tối thứ 7 hàng tuần, ai onl được thì hãy cố gắng onl và tham gia club nhé ( nhớ là onl qua Y!M chứ không phải qua web )
 

seagirl_41119

Một thời để nhớ!
Họ và tên :Thu Thuỷ
Lớp/Khóa :Lớp 10 nhưng là của SS
Y!M : ( vì club hoạt động trên Y!M ): thuy.maruko
hjhj, khi đọc bài của bn, mình cảm thấy khá ấn tượng, mình rất thik nâng cao trình độ môn này, có dự định đi học thêm nhưng hè mới đi, nay đc giao lưu vậy thì vui quá!Trước đây mình có tham gia chat E trên một số trang web nhưng ko đc hiệu quả, do mọi ng nói ch khá hỗn loạn, mình mong rằng lần này
chúng ta sẽ có một Club bổ ích thực sự và có hiệu quả
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Vậy bạn hãy vận động nhiều người thêm nhé. Có khoảng 7 --> 10 người là club bắt đầu hoạt động. Nếu số lượng người tham gia đăng kí lớn thì sẽ chia nhỏ club ra làm nhiều vùng khác nhau nữa chứ không chỉ có club. Và mỗi vùng sẽ luyện tập riêng 1 kĩ năng chứ không tổng hợp. Vậy bạn hãy cố gắng vận động nhé. Trong 1 thời gian nữa, mình sẽ tạo 1 trang web của club ( chỉ làm = wordpress thôi :D ).
 

administrator

Administrator
Staff member
Họ và tên : Nguyễn Cao Tú
Lớp/Khóa : A13k43
Y!M : ( vì club hoạt động trên Y!M ). : all_onlylove

Bài viết rất hay, tớ đang kí trước và hoạt động sau kì thi đại học.
Nhớ để tớ 1 chân.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Do một số lý do khó nói, 1 số người không thể đăng kí được mà chỉ gặp riêng DK nên DK sẽ lần lượt ghi cách liên lạc với DK và số lượng thành viên hiện tại của CLUB. mong mọi người hãy cùng nhau ủng hộ cho club phát triển mạnh.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Thực sự số người đăng kí trong diễn đàn chỉ có thế này thôi sao :O. Thật không thể tưởng tượng được.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Tình hình này club chắc đóng cửa quá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:14:
 

administrator

Administrator
Staff member
Cũng buồn ghê, mình sẽ gửi bài này tới tất cả các bạn của mình và rũ thêm người,
Mem trường mình ít người quan tâm tiếng anh quá.

Mặc dù mặt bằng chung học kém tiếng anh.
 
L

lethinhu

Guest
chia sẻ kinh nghiệm học tập

Chào các bạn!
Tớ là học sinh lớp 12A chuyên toán. Hôm nay tớ mới biết một hệ thống hỗ trợ giáo viên và học sinh trong việc ôn luyện ,thi thử, thi trực tuyến, thi trên giấy và giúp cho giáo viên tổ chức một kỳ thi trên giấy cho học sinh một cách tiện lợi và nhanh chóng hiệu qủa. các bạn có thể click vào link: Testing Online - Predict JSC để tham khảo chi tiết hơn.

Chúc các bạn thành công trong học tập!
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Trời ơi, bạn này vào quảng cáo kìa. Xin lỗi, đây không phải là club ôn luyện để thi đâu bạn ạ, đây là club giao lưu = tiếng anh, nâng cao trình độ phát âm, từ vựng và sẽ phát triển cả ngữ pháp nếu có thể.
 

administrator

Administrator
Staff member
ok my name is hai. I'm studying nation economic technologycollege and class it. i from to viet hung road - dong anh ***tric - hanoi city. Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Laughing Laughing Evil or Very Mad Embarassed

Oài, tuổi trẻ giờ ghê gớm thật, anh em thế nào. Giờ ta cũng phải học TA tiếng Ta 1 chút thôi, chứ tình hình này anh em vượt hết tớ rùi :( :22124305-2-LQ0:

Mọi người ko Lục các topic cũ nhé, close topic chống xì spam và người bới rác :D :22124305-2-C321:
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên