Cao đẳng Thực hành FPT tuyển sinh trong tháng 9

admin

Thanh Niên Xóm
XÃ HỘI
> GIÁO DỤC
Thứ hai, 30/8/2010, 11:04 GMT+7

E-mail Bản In
Cao đẳng Thực hành FPT tuyển sinh trong tháng 9
ĐH FPT vừa thông báo thành lập và tuyển sinh khóa đầu tiên hệ cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic ngành Công nghệ Thông tin và Kinh doanh vào tháng 9. Sau 6 học kỳ, sinh viên được nhận bằng cao đẳng nghề.
Giờ thực hành của sinh viên. Ảnh: ĐH FPT Nhằm đào tạo nghề có tính thực tiễn cao, đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, FPT Polytechnic sẽ khắc phục hạn chế của các chương trình đào tạo hiện hành nặng về lý thuyết, hàn lâm hóa hoặc quá thiên về đào tạo chuyên sâu.
Theo TS Đàm Quang Minh, Giám đốc FPT Polytechnic, với sinh viên, trải nghiệm các kỹ năng nghề nghiệp thực tế là điều quan trọng trên hết cho phát triển sự nghiệp tương lai, và FPT Polytechnic sử dụng chính thực tiễn làm bài học. Nhiệm vụ và đồ án của mỗi học kỳ sẽ được giới thiệu ngay từ đầu và mỗi môn học là các bước giải quyết vấn đề hiện nay của doanh nghiệp.
“Quá trình học sẽ là quá trình tìm tòi, nâng cao hiểu biết và kỹ năng nhằm giải quyết mục tiêu cho trước theo phương pháp đào tạo hướng dự án. Nhờ đó, sinh viên sẽ trưởng thành thực sự qua công việc và dễ dàng thích nghi đồng thời thành thục các kỹ năng làm việc cần thiết khi bắt đầu sự nghiệp”, TS Minh nói.
Để giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức cập nhật, nhất là khi khả năng Anh ngữ còn hạn chế, các giáo trình của các nhà xuất bản quốc tế sẽ được biên soạn và dịch ra tiếng Việt. Sinh viên cũng sẽ được trang bị những kiến thức thiết yếu nhất trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào môi trường làm việc văn phòng.
Trường sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay trong quá trình học tập.
(Theo ĐH FPT)
 
Bên trên