Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tphcm áp dụng mức học phí cực kỳ tiết kiệm

Thảo luận trong 'V. Mẹo vặt, kinh nghiệm học tập' bắt đầu bởi hongtham, 13 Tháng chín 2018.

 1. hongtham

  hongtham Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng HCM năm 2018 nhưng không biết yêu cầu xét tuyển có khó không và học phí năm nay như thế nào?

  [​IMG]

  So với nhiều chương trình học khác, Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng đang là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Hiện nay, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn không có gì phải bàn cãi khi Nhà trường có chương trình học đi sâu vào chuyên môn cũng như bám sát nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2018 là như thế nào?

  Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tphcm áp dụng mức học phí cực kỳ tiết kiệm

  Việc quy định về học phí sẽ dựa trên chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cũng như chương trình học. Trong nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Khi Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Khi theo học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, học viên sẽ được học kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng và công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, Cao đẳng y dược Sài Gòn còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành mà không một trường Cao đẳng nào trên địa bàn có thể đảm bảo được cho sinh viên trong quá trình học. Đây chính là cơ hội rất tốt để các bạn có cơ hội tiếp xúc thực tế và rút kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chính là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 theo mô hình tiên tiến nhất hiện nay.

  Mặc dù Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/mFJcvx có chất lượng đào tạo tốt nhưng không vì thế mà mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao, ngược lại nắm được những khó khăn trong suốt quá trình học tập mà các bạn phải chi trả như chi phí ăn ở, sinh hoạt nên trường đã cân đối, áp dụng mức học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng là 940.000 đồng/ tháng. Ngoài mức học phí mềm trên các bạn còn được nhận những suất học bổng với thành tích học tập tốt hay phần quà có giá trị về mặt tinh thần.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Sài Gòn là bao lâu?

  Cũng giống như Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, ở hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng, thời gian học sẽ được căn cứ vào trình độ, chất lượng đầu vào của mỗi thí sinh. Hiện đối tượng theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng phải là những người đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên cũng như có phẩm chất đạo đức tốt. Đáp ứng được điều kiện nêu trên, thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và được đào tạo trong thời gian 18 tháng đối với những sinh viên chuyển đổi đúng chuyên ngành, 20 tháng áp dụng đối với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Tuy thời gian đào tạo khác nhau nhưng tất cả sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 sẽ có chung một lịch học vào ngoài giờ hành chính. Với thời gian linh hoạt như vậy các bạn có thể vừa học vừa làm đảm bảo cuộc sống.

  Kết thúc chương trình học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành điều dưỡng. Với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.



  Để mở rộng cơ hội học tập và chuyển đổi ngành nghề cho thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 trên toàn quốc và tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần.

  Nguồn: Y dược Tiền Giang
   
 2. vu tuan

  vu tuan Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này