Cao đẳng Dược 2019 bước tiến mới cho người học ở năm 2019

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 1 Tháng mười hai 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Vấn đề nan giải nhất hiện nay chính là hiện trạng sinh viên tốt nghiệp Đại học không có việc làm sau khi kết thúc khóa học ra trường. Nguyên nhân chính dẫn tới hiện trạng này là do sinh viên đã quyết định sai ngành nghề học.

  Định hướng cho các đối tượng học Cao đẳng Dược 2019


  [​IMG]

  Điều hiển nhiên mà ai trong mỗi người chúng ta đều phải thừa nhận chính là có rất ít sinh viên có niềm đam mê với ngành mình đang học. Thống kê ở TP. Hồ Chí Minh chỉ có 5% sinh viên có hiểu biết về chuyên ngành mình tham gia học, Khi đặt câu hỏi “vì sao các em chọn học chuyên ngành này?” Câu trả lời đó là “do ba mẹ thích và bị ép học… hoặc có trường hợp chọn trường học có lẽ cũng không biết vì sao. Chính vì thế đã làm cho các thí sinh không có niềm đam mê với ngành mà bản thân đang bỏ thời gian và tiền bạc để theo đuổi, Có những thí sinh vứt bỏ tấm bằng Đại học, Cao đẳng mình mình sỡ hữu để làm công nhân…vì thế mà 4 năm trời học Đại học bỏ ra bao nhiêu tiền bạc đều không có tác dụng và đổ xuống sông xuống bể, bởi làm những việc trên thì không cần tới bằng ĐH.

  Nhưng, không phải người học nào đều lựa chọn sai ngành nghề đều phó mặc cho số phận, có rất nhiều bạn trẻ sau khi có một văn bằng lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi tương lai. Y Dược ngành giữ vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe của con người, ngành Y Dược đang có những bước phát triển rất mạnh và rất cần nguồn lực trong lĩnh vực này. Thời gian tới đây, nhà nước ta đang liên kết với các nước phát triển để áp dụng nền công nghệ hiện đại. Đây cũng là là điều kiện rất thuận lợi cho các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược 2019 trong năm tới.

  Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?

  Gần đây, ở các trường Trung học phổ thông, việc hướng dẫn lựa chọn chuyên ngành học đang được chú trọng nhiều hơn từ giáo viên, phụ huynh… Thế nhưng có cơ sở làm được, có cơ sở không làm. Việc định hướng nghề nghiệp cho các người học ở nước ta ngay thời điểm hiện tại là không kịp, tại những quốc gia phát triển ngay từ bậc THCS các đối tượng đã được hướng dẫn lựa chọn ngành mà mình yêu thích. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đây là môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Các người học có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội...
   

Chia sẻ trang này