Cám ơn liênhà.net

U

UkEmLH

Guest
thực sự mình tưởng rằng lienha.net đã die,mình rất thất vọng bởi mình nghĩ chưa có 4rum liên hà nào tồn tịa đc lâu nhưng mình đã sai.cám ơn bạn nhiều , nhầm sory cám ơn ban quản trị web rất nhiều.bây h 4rum ko những hoạt động lại mà còn hoành táng hơn rất nhiều.các bạn quả là người có nghị lực chúc các bạn thành công!
Liênhà.net vô đối !
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
mấy lần thật sự tưởng chừng như là không còn hy vọng nhưng do sự nỗ lực của mọi người nên 4rum vẫn tồn tại và hoạt động hoành tráng hơn mong các bạn hày ủng hộ và xây dựng 4rum này hoành tráng hơn nữa nhé
 

administrator

Administrator
Staff member
thực sự mình tưởng rằng lienha.net đã die,mình rất thất vọng bởi mình nghĩ chưa có 4rum liên hà nào tồn tịa đc lâu nhưng mình đã sai.
Xin lỗi bạn, do tên miền cũ là lienha.info chúng ta bị mất quyền sở hữu nên nó đã lỗi vào ko lấy lại được. Mình nhớ là khi làm lienha.info mình đã ghi thêm và thông báo tới cho mọi người việc diễn đàn hồi đó có 2 tên miền là lienha.info và lienha.net . Chắc tại do ko để ý mà bạn ko biết. Sau khi chuyển dữ liệu về bên lienha.net admin đã gửi thư tới cho mọi người thông báo.

Rất cám ơn những tình cảm, những sự yêu mến của các bạn dành cho diễn đàn lienha.net . Và mình mong muốn bạn cùng mọi người, tất cả chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một mái nhà chung, tạo nên một cộng đồng, cùng nhau học tập, trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau...

Đọc xong các bài viết này, mình cảm thấy lòng ấm áp hơn vì đã có mọi người ủng hộ giúp đỡ.

Mình xin hứa và sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, xây dựng và phát triển diễn đàn tới khi nào không còn một ai vào lienha.net nữa mới thôi.
:eek:nion-head13::eek:nion-head5:
 
U

UkEmLH

Guest
xin lỗi các bạn mình bây h mình rất ít khi có thời gian lên 4rum mong các bạn thông cảm và đừg die acc mình nhé ! thank !
 

MrLee

Quy Ẩn Giang Hồ
xin lỗi các bạn mình bây h mình rất ít khi có thời gian lên 4rum mong các bạn thông cảm và đừg die acc mình nhé ! thank !

bạn không làm gì xấu thì không ai dám banned acc của bạn cả
thỉnh thoảng vào cũng được chúc bạn luôn vui vẻ trên diễn đàn!
 
Úi chà chà.
Lâu ghê mới vào 4rum này vì bận đy chơi game quá.
4rum bi giờ hoành tá tràng nhẩy Sâu.
Sau này nó sẽ ntn? đây hãy cố gắng pt 4rum hơn nhé.
Chúc các BQT thành công!
 
Bên trên