Cảm nhận mong manh

aries

Thủ lĩnh Tinh Thần Aries
Bạn cảm nhận thế nào về tình yêu?? chia sẻ cho tôi với! Người chưa từng được cảm nhận về nó!!
Đã nhiều lần muốn nói điều ấy với nhiều người nhưng lại không nói nên chỉ dám coi là bạn! Giờ đây lại một lần nữa tớ cảm thấy muốn nói với ai đó câu này nhưng tớ sợ rằng mọi cảm nhận của tớ quá mong manh dễ dẫn đến sai lầm!
Nhiều lúc tớ cảm thấy hơi nhớ người ấy và tưởng tượng ra nếu như không còn gặp nhau nữa sẽ thế nào nhỉ?? Tớ còn cảm thấy hơi ghen khi cô ấy đi chơi cùng với ai đó..
Chả biết cóa phải là iêu không nữa các bạn cho mình ý kiến với!
 

suiz

Thanh Niên Xóm
Em vốn k tyn vào ty nên lần này với e là lần đầu có lẽ k nhiu kinh ngiệm. Nhưng e thay i là thứ chỉ có thể kảm nhận chứ k ai có thể cân đong đo đếm hay kiểm chứng thật rõ ràng. Ty cụa e la 1 chút nhớ, chút mong, chút hp khi ở cạnh dẫu toàn chiến trah. Hjx. Và đặc biệt là tuy người ấy không phải cả tg, k thể thay thế tất cả, nhưng khi có người ấy rồi thi e thấy dửng dưng với những ngươi con trai khác hơn. Nếu a có thể sống k có người ấy, thi chưa chắc a đã k i, và nếu a nhớ 1 xíu, ghen 1 xíu thì chưa có gj thật rõ ràng. N nếu ng ấy lm kảm ják kua a khi nhìn gái thay đổi thì e ngj a đổ đứ đừ oài đó. Chuk a xác đinh đươc tc và có ty đẹp. Hj
 
Bên trên