Cảm nghĩ 1 Tham Mưu Trưởng - Phi đội

AnhHangXom

Thanh Niên Xóm
Phi đội số 1 là phải.Có game nào biết khái niệm ép fame là gì đâu.Đấy cũng là 1 sự đồng lòng của ae chơi phi đội^^.Có game nào mà nhân vật cày lv thì lâu war thì kém,chỉ chuyên đỡ đạn để buff máu giáp cho ae như MG nhỉ?Có game nào mà người chơi sẵn sàng lao lên trước hi sinh (BB) để anh em đằng sau tiến thêm được 1 mét trong hầm nhỉ?Có game nào mà chỉ để chiếm 1 map cày cho thiếu nhi(lv thấp) như Bark hay Miền Đất Hứa mà 2 bên huy động toàn bộ binh lính đánh nửa ngày liền chưa phân thắng bại?
Có game nào chỉ 1 tiếng gọi của BCH mà tất cả bỏ cày lv để đi war vì danh dự quốc gia.Tất cả tạo nên sự khác biệt của phi đội.

Tôi lv ko cao nhưng chưa bao giờ biết ở sau người khác,khi lao lên phía trước chỉ với 1 suy nghĩ mình hy sinh để đồng đội phía sau tiến lên thêm 1 chút nữa.

Đôi điều tâm sự với những ai chưa chơi phi đội và với riêng anh em ANI Pandea ,hy vọng ở EP3 chúng ta đều cố gắng để thay đổi cục diện chiến trường.Tôi đã và sẽ chỉ chơi game online duy nhất này mà thôi!

Tôi Không Cần Biết Anh Lever Cao Hay Không. Tôi Chỉ Cần Biết Anh Đã Làm Gì Cho Tổ Quốc. Một Trận Đánh, Một Cái Tên. Hãy Để Kẻ Thù Biết Tên Anh Trên Chiến Trường Chứ Không Phải Bảng Xếp Hạng.!!!!!!!!!!!
Hay là khi la lên trước bạn có rụng xuống thì vẫn quạy lại cổng wap đầy máu giáp , thiệt gì đâu mỗi cái killmars còi bù lại full máu giáp , mà rụng thì farme tăng , famer tăng thì trụ với MS ra quá hay còn gì
 

Chí Phèo

Ieader Muslim war
phiên bản EP3 à
bài viết này cũng khá lâu rồi nhỉ
game Phi Đội là 1 game hay
nhưng nó có sự kén chọn người chơi do là game 3D đầu tiên tại VN
những ai thật sự tâm huyết với game thì sẽ có thế trụ lại còn lại sẽ lần lượt từ bỏ game mà ra đi
 

Chí Phèo

Ieader Muslim war
Chỉ LÀ gAme thoy cÓ gì mà quAn trọg ....cÁi gi mà tỔ quỐc vs Cả đÔng đội Nghe ngƯa hẾt cỜ lờ

đúng game ko có gì quan trọng
nhưng nghe bạn nói thế là biết bạn chả biết gì về game
chơi game vì 1 niềm đam mê
game phi đội này chia làm 2 phe là 2 quốc gia
bạn có thể đầu quân cho bất cứ bên nào bạn muốn
cứ thử chơi đi rồi khác biết nó hay ở chô nào.
 

greenfire

Thanh Niên Xóm
Chỉ LÀ gAme thoy cÓ gì mà quAn trọg ....cÁi gi mà tỔ quỐc vs Cả đÔng đội Nghe ngƯa hẾt cỜ lờ

bạn này chắc chưa chơi game bao h
mà có chơi chắc cũng chỉ mấy game cày hùng hục như trâu, 1 mình cũng train max lv đc nên ko biết cảm giác chơi game thực sự nó thế nào.
t ko fai là 1 game thủ Pro nhưng t chơi game vì niềm vui khi cùng train, cùng nc với bạn bè trong game và sát cánh bên những ng bạn chiến đấu vì QG mình.
Ôi!! Lại nhớ đến 1 thời Shaiya, nhữn ng bạn cùng chơi trong game, sát cánh bên nhau cùng chiến đấu, train lv, thậm chí ngồi 1 chỗ ngắm cảnh trong game và 8 chứ ko cần train lv.
có ai chơi Cabal NA ko nhỉ????????
 
Đã từng là thủ lĩnh ANI thiên hà Pandea mình biết về phi đội từ lúc mới ra phiên bản thử nhiệm.
Nói chung đó là game mình thật sự thích và gắn bó được 4 năm trời. Sau này do không có thời gian nên không chơi nữa. Nhưng thật sự mình chưa gắn bó với game nào lâu hơn thế.
Khác với các game khác, hầu như những mem chơi Phi Đội đều là boy và không phải ai cũng chơi được.Chủ yếu là vì Game đòi hỏi tình đồng đội, khả năng phán đoán ...nên mình rất kết cái game này.
 

Chí Phèo

Ieader Muslim war
ơ đấy có phải bác Khiết ko nhể ;))
e còn chơi cái game này từ lúc mới mở chơi sv chaos cũng tầm gần 5 năm rùi ;))
 
Bên trên