[Cần bán] Cách trang trí vách ngăn phòng khách bằng kệ vách ngăn

vachngandaithanh

Thanh Niên Xóm
Kệ vách ngăn cách trang trí phòng khách tốt nhất hiện nay. Mở rộng không gian sống luôn là những câu hỏi và những từ khóa luôn được tìm kiếm khắm trên những trang mạng. Với những thiết kế mới hiện nay, luôn phù hợp với không gian sống hiện đại. Một trong những phong cách trang trí nổi bật đó chính là kệ vách ngăn phòng khách.

Cách trang trí vách ngăn phòng khách bằng kệ vách ngăn
Một trong những phong cách mới nhất sau vách ngăn và lam gỗ đó chính là kệ gỗ. Kệ gỗ cũng như vách ngăn nhưng chúng được cải cách thành kệ gỗ, bởi vì sao? Đó chính là nhờ những công dụng nổi bật của chúng, cấu tạo kệ gỗ đó chính là những ô vuông được kết nối với nhau, bằng những tấm ván dày dặn, chắc chắn.

Bên cạnh đó, trên những ô vuông kệ gỗ, bạn có thể đặt những vật dụng mà mình yêu thích lên đấy, như ảnh lưu niệm gia đình,...Ưu điểm của vách ngăn phòng khách

-Mẫu mã, hoa văn đa dạng, phong cách hiện đại cho đến cổ điển

- Vách ngăn siêu nhẹ, dễ dàng sử dụng và vệ sinh

- Với chất liệu chống ẩm, chống mốc tốt

- Màu sơn tốt không bị phai màu

- Bảo hành trên mười hai thángNhững chất liệu thường được sử dụng với những chất liệu chính như nhựa, gỗ MDF, gỗ HDF chống ẩm, đảm bảo không bị cong vênh, vách dày 18li chắc chắn đã bao khung. Giá cả rất phải chăng, một trong những đơn vị cung cấp vách ngăn giá rẻ nhất Sài Gòn.Đặt vách sau 5 ngày sẽ có ngay, sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh chóng.
 
Bên trên