Cách thức để tìm dự án EB5 an toàn nhất

Thảo luận trong 'Văn hóa, xã hội' bắt đầu bởi anhlamgame, 15 Tháng tám 2019.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình đầu tư định cư EB5 là rất phổ biến bởi lẽ nó mang đến cho công dân nước ngoài một con đường đến với thường trú nhân Hoa Kỳ và cuối cùng là quyền công dân. Để đáp ứng các yêu cầu của Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện đầu tư - EB5 và có được thẻ xanh, dự án của nhà đầu tư EB5 phải thành công.

  [​IMG]


  Những điều cần thiết để tìm dự án EB5 an toàn nhất:

  Dự án EB-5 tốt nhất sẽ:

  · Nhận được sự chấp thuận của nhà đầu tư I-526

  · Nhận được sự chấp thuận của nhà đầu tư I-829

  Mặc dù thật tuyệt vời khi khách hàng thấy khoản đầu tư của họ được hoàn trả nhanh chóng và có lãi, nhưng không cần thiết phải đạt được mục tiêu chính, thường trú tại Mỹ.

  Dưới đây là cách thức để tìm dự án EB5 an toàn nhất:

  Biết rằng dự án EB-5 tốt nhất sẽ giúp nhà đầu tư chấp thuận cả đơn trình lên I-526 và đơn xét duyệt I-829, bất kỳ nhà đầu tư tiềm năng nào cũng hỏi một trung tâm khu vực về:

  Bất kể nhà đầu tư EB5 tiền năng nào nếu muốn đầu tư vào một khu Trung tâm khu vực đều phải nộp đơn xin nhập cư nhập cư diện Doanh nhân nước ngoài I-526 và Đơn thỉnh nguyện bởi Doanh nhân để loại bỏ tình trạng I-829 là đơn cuối cùng được nộp bởi đương đơn cho Chương trình đầu tư định cư EB5 tại Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ:

  · Số lượng Đơn trình lên I-526 đã được nộp, phê duyệt và từ chối.

  · Số lượng Đơn trình lên I-829 đã được nộp, phê duyệt và từ chối.

  · Có bao nhiêu, nếu có, các nhà đầu tư đã hoàn trả khoản đầu tư của họ và trả lại bao nhiêu.

  Nếu cần thận hơn các nhà đầu tư có thể thuê cho mình một luật sư di trí có kinh nghiệm làm việc về các dự án định cư diện EB5 để hiểu rõ các vấn đề cũng như lựa chọn được dự án EB5 an toàn nhất.

  Dưới dây là dự án đầu tư định cư Mỹ diện EB5 an toàn nhất mà các nhà đầu tư có thể tham khảo:


  DỰ ÁN KHÁCH SẠN TOMMIE HOTEL HOLLYWOOD:


  Tommie Hotel Hollywood trực thuộc nhóm dự án EB-5 nằm trong khu đất “kim cương” của Đại lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame), thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ.

  Dự án bao gồm khách sạn boutique với 200 phòng, 5 nhà hàng và các tiện ích như phòng gym, bãi đỗ xe, hồ bơi & Bar ngoài trời, hứa hén sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú tại thành phố “Những thiên thần”.


  · Dự án có vị trí “kim cương” của Hollywood – Dự án nằm sát với Đại lô Danh vọng, nơi thu hút lượng khách du lịch đáng kể.

  · Chủ đầu tư sáng giá – ông John Pritzker, người thừa kế của Gia tộc Jay Pritzker, đã rót vốn đầu tư vào dự án. Gia tộc Jay Pritzker sở hữu 29 tỷ USD, được xếp hạng 09 trong danh sách “Những gia tộc giàu nhất Hoa Kỳ” do tạp chí Forbes bình chọn.

  · Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 cao – Những nhà đầu tư đầu tiên của dự án đã được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp đơn I-526, do đó đơn I-526 của các nhà đầu tư tiếp theo cũng sẽ nhanh chóng được phê duyệt.

  · Số lượng việc làm được tạo ra vượt yêu cầu – Dự án sẽ tạo ra 1.123 việc làm, con số này vượt xa yêu cầu của Sở Di trú về số lượng 10 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư.

  >>>> xem thêm: Chương trình đầu tư định cư bồ đào nha tại Link:https://www.dautudinhcu.com/chau-au/dinh-cu-bo-dao-nha/

  Để biết thêm các thông tin chính xác nhất về các Dự án EB5 nhà đầu tư xem trực tiếp tại Website:https://www.dautudinhcu.com hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty luật đa quốc gia Harvey Law Group thông qua Hotline: 091.444.1016
   

Chia sẻ trang này