Cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Thảo luận trong 'IV. Ngoại ngữ' bắt đầu bởi trungvn2092, 15 Tháng một 2015.

 1. trungvn2092

  trungvn2092 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  10 tiếng làm việc ở công ty khiến 90% người đi làm kiệt sức, không thể theo học các khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở các trung tâm vào mỗi tối. Áp lực công việc và gia đình cũng khiến ý tưởng mua sách về tự học buổi tối cũng không khả thi cho lắm.

  Vì vậy, việc học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn cũng cần những phương pháp riêng biệt, thư giãn và hiệu quả hơn:

  1. Học lúc thư giãn

  Hãy nghe nhạc hoặc nghe bản tin bằng tiếng Anh vào những lúc rảnh rỗi hiếm hoi trong ngày như: thời gian tắm buổi sáng, thời gian rảnh lúc nghỉ trưa, vài phút trước lúc đi ngủ. Tuy nghe mà không hiểu nghĩa, nhưng tiếng Anh sẽ thấm vào bạn từn chút từng chút một.

  2. Học bằng cách giải trí

  Chơi 1 game đơn giản bằng tiếng Anh hoặc theo dõi một show truyền hình tiếng Anh hài hước cũng không phải ý tồi. Khi hưng phấn bộ não sẽ tiết ra nhiều chất dopamine giúp giảm bớt mệt mỏi và ghi nhớ lâu hơn.

  3. Tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến

  Nhưng để cam kết tiến bộ tốt nhất, bạn vẫn nên tham gia một khóa học tiếng anh trực tuyến có thời gian học linh hoạt cho phép người học tham gia vào bất cứ lúc nào trong ngày. Đặc thù của người đi làm là phải thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh, vì vậy, bạn nên chọn các khóa học tiếng Anh chương trình giảng dạy bằng giáo viên nước ngoài để luyện cho học viên kĩ năng giao tiếp cũng như phát âm hoàn hảo nhất. Ưu điểm tuyệt vời nhất của việc học trực tuyến là học viên có thể tham gia ở bất cứ nơi đâu chứ không nhất thiết phải đến các trung tâm tiếng Anh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Bạn hãy tìm và thử nghiệm cho mình một chương trình học phù hợp ngay!

  Chúc các bạn tìm được cách học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất.
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này