Các tiêu chuẩn của hình ảnh khi làm tvc quảng cáo là gì?

thunguyen2015

Thanh Niên Xóm
Mặc dù là những hình ảnh quảng cáo mang tính chất tượng trưng cho sản phẩm nhưng khán giả khi xem các đoạn phim quảng cáo TVC sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát về sản phẩm. Và nếu sản phẩm trong thực tế khác hoàn toàn so với quảng cáo thì người xem sẽ vô cùng thất vọng và cảm thấy chán ghét sản phẩm được quảng cáo. Do đó, để đảm bảo tính tích cực của quảng cáo cũng như gây dựng cho thương hiệu nhà sản xuất thì các đoạn phim quảng cáo phải sử dụng hình ảnh trong quảng cáo gần giống với sản phẩm thực tế nhất.

Các tiêu chuẩn hình ảnh trong việc làm TVC quảng cáo thật sự mang một ý nghĩa nhất định.
Sản xuất TVC - Việc sử dụng các đoạn phim quảng cáo hay TVC quảng cáo để PR sản phẩm là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng để đánh giá mức độ thành công của sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy, các hình ảnh suất hiện trong TVC quảng cáo thường phải đạt được những tiêu chuẩn rất khắ khe. Vậy, các tiêu chuẩn của hình ảnh quay tvc quảng cáo là gì?

[IMG]


Nếu công ty quảng cáo chọn lựa những hình ảnh mang tính chất phản cảm sẽ khiến cho đoạn phim TVC quảng cáo đó mang tính chất phản cảm, không được người xem đón nhận. Đặc biệt, nếu đó là những hình ảnh quảng cáo không phù hợp với văn hóa Việt Nam thì chắc chắn những đoạn phim TVC đó sẽ bị cấm chiếu trên đài truyền hình. Do đó, để có thể chắc chắn đoạn phim quảng cáo tạo ra những hiệu ứng truyền thông tốt thì công ty quảng cáo cần phải tư vấn cho khách hàng chọn lựa những hình ảnh đẹp, phù hợp với văn hóa Việt để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm: làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
xem thêm: sản xuất tvc
 
Bên trên