Các mẫu giỏ trái cây từ 300k

hoaquasach

Thanh Niên Xóm
Các mẫu giỏ trái cây từ 300k
Giỏ trái cây, đặc biệt là hoa quả nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng khi đi biếu tặng bởi giỏ trái cây dù 300k, 500k nếu biết cách đóng giỏ đều đẹp, sang trọng phù hợp để biếu tặng. Đặc biệt giỏ trái cây còn mang ý nghĩa tốt đẹp về sức khỏe, tiện lợi, tránh lãng phí.
Trong các loại giỏ trái cây thì các mẫu giỏ trái cây 300k thường được bài trí khá đơn giản với 1-2 loại trái cây trong giỏ. Các loại trái cây trong giỏ thường là: lê hàn quốc, táo ambrosia, táo queen, táo kiku hay táo xanh…. Trái cây được đặt trong giỏ với cách bài trí gọn, đẹp mắt và bọc màng thực phẩm nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Phía bên ngoài được dán tem Fuji – Thương hiệu số 1 miền Bắc về các mẫu giỏ trái cây, hoa quả.
Giỏ trái cây 300k thuộc loại giỏ nhỏ, gọn, không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, đặc biệt là tính kinh tế và hiệu quả. Thường được sử dụng để biếu người quen, thầy cô giáo…
Quý khách có thể đặt mua qua:
Ngoài ra quý khách hàng còn có thể đến trực tiếp cửa hàng và chọn từng trái cây đóng giỏ. Nhân viên của Fuji sẽ phục vụ đóng giỏ theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
Để tiện cho việc đặt mua, dưới đây Fuji xin giới thiệu 1 số mẫu giỏ giá rẻ mới mức giá trung bình khoảng 300k.
Mẫu giỏ 300k với nhiều trái cây

Mẫu giỏ 300k táo Juliet

Mẫu giỏ 300k Xoài Cát chu

Mẫu giỏ 300k Cam vàng

Mẫu giỏ 300k lê Hàn Quốc

Mẫu giỏ quà 300k táo Ambrosia
Bài viết liên quan :
GIÁ GIỎ TRÁI CÂY NHẬP KHẨU HIỆN NAY TRÊN TRƯỜNG LÀ BAO NHIÊU ?
XU HƯỚNG GIỎ TRÁI CÂY QUÀ TẶNG LÊN NGÔI ?
 
Bên trên