Các Đổi Mới Cửa Sắt Cuốn Á Châu Vào Năm 2019

Thảo luận trong 'Chợ đồ cũ Đông Anh' bắt đầu bởi thanh12345, 15 Tháng ba 2019.

 1. thanh12345

  thanh12345 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  16 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một Số Thay Đổi Của Cửa Sắt Cuốn Á Châu Trong Năm 2019

  Cửa cuốn Á Châu Door với chục năm kinh nghiệm ở lĩnh vực cửa sắt cuốn - cửa kéo - cửa cổng - Cửa kính sẽ làm nhiều thay đổi tại năm 2019, đặc biệt là về đăng ký sở hữu thương hiệu.
  Á Châu Door: Xử lý hàng giả, hàng fake vi phạm sở hữu bản quyền

  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan điều tra đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt những hành vi vi phạm quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu Door.
  Theo đó trên thị trường bây giờ, các dòng hàng fake, hàng kém chất lượng thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hiệu trong lúc vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cộng màu sắc, cộng thiết kế logo và loại mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của nhãn hiệu như sự việc vi phạm của công ty TNHH đầu tư cung cấp thương mại cửa sắt Á Châu với tên nhái “cuasatachau.vn” vừa qua. Những vi phạm này thực sự khiến người sử dụng gặp khó khăn lúc chọn lọc sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là với lĩnh vực đặc thù, mà người sử dụng ít mang kiến thức chuyên ngành như cửa cuốn.
  [​IMG]
  Những website fake như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang sử dụng nhãn hiệu cửa cuốn Á Châu một cách thức sai trái và đang bị cơ quan liên quan xử phạt.
  Gần đây nhất là vụ việc vào sáng ngày 18/1, Bộ công nghệ và công nghệ, Cục sở hữu bản quyền và sở CA đã bắt tay kiểm soát Cty TNHH đầu tư sản xuất thương mại cửa sắt Á Châu, làm biên bản việc phân phối cửa cuốn sở hữu dấu hiệu xâm phạm quyền đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu Á Châu của Cty này. Trên cơ sở các dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ hầu hết các sản phẩm, biển hiệu nhái tên Á Châu Door và lập biên bản xử phạt theo quy định tại nghị định về xử lý vi phạm trong lĩnh vực mang công nghiệp.
   

Chia sẻ trang này