Ca Sĩ Ngọc Hiền trong nhóm Doremi bị chém

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
Vừa dứt cuộc điện thoại cũng là lúc Ngọc Hiền bị một thanh niên cầm mã tấu chém vào đầu gối chân trái. Cô chưa kịp hoàn hồn thì thanh niên này chém tiếp nhát thứ hai, sát cạnh vết chém trước.
Ngày 19/12, sau khi đóng phim và ghé tiệm uốn uốn tóc của mình trên đường Lê Thị Riêng quận 1, TP HCM giải quyết công việc, khoảng 19h30 cô lái ô tô về nơi ở là Chung cư cao cấp Srec Tower, quận 3. Tại đây, cô có điện thoại nên vừa trò chuyện điện thoại vừa đi bộ đến thang máy. Vừa dứt cuộc điện thoại cũng là lúc cô bị một thanh niên cầm mã tấu chém vào chân trái, nơi đầu gối. Chưa kịp hoàn hồn thì thanh niên này chém tiếp nhát thứ hai, sát cạnh vết chém trước. Lúc cô khuỵu xuống cũng là lúc thanh niên này leo lên xe đồng bọn chờ sẵn bên ngoài tẩu thoát, bảo vệ tòa nhà đã đuổi theo nhưng không kịp.

Ngay sau đó bảo vệ đã ngay lập tức đưa cô vào bệnh viện. Theo miêu tả của cô thì thanh niên đó mặc áo màu nâu, quần jeans và đội mũ lưỡi trai.


091222ngochien1.jpg

Ca sĩ Ngọc Hiền


Nam tiến” gần một năm nay, ca sĩ này hiện sống chung với ca sĩ Maya tại một căn hộ trong chung cư Srec Tower. Đây cũng là chung cư cao cấp mà nhiều ca sĩ, diễn viên khác chọn ở như Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Duy Mạnh, Duy Quang… Tuy là ca sĩ và từng thử sức ở cuộc thi Việt Nam Idol 2008 nhưng Ngọc Hiền chỉ được nhiều người biết đến khi dính vào scandal “người thứ ba” trong mối tình Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Cô vừa thử sức với điện ảnh qua vai Linda trong phim Gió nghịch mùa. Ngọc Hiền cũng đảm nhận vai chính trong phim Không cân sức (Tử hình) được trình chiếu trong LHP lần thứ 16 vừa qua.

Theo thông tin từ Ngọc Hiền thì cô không hề có mâu thuẫn gì với ai trong công việc cũng như trong tình cảm. Việc kinh doanh tiệm uốn tóc Phương Hee cũng bình thường. Công an đang điều tra về vụ việc.

Theo Đất Việt
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
tin lá cải hok có tin:sutne::sutne:

hum wa tôi còn đi chơi với mụ này mukcuoideucuoideu:khakha::khakha:
 
Bên trên