Ca sĩ Khánh Phương bị tai nạn giao thông? Phim Valentine trắng

_Ma__^^!

Thanh Niên Xóm
Ngay trước bệnh viện Tràng An, Hà Nội, người nằm trên xe cứu thương mặt mũi bị trầy xước, máu me bê bết nhưng nhiều teen vẫn nhận ra đó là chàng ca sỹ của “Chiếc Khăn Gió Ấm” – Khánh Phương.

Choài! Tin giật gân, tin giật gân… Vào ngày 10.3 tại bệnh viện Tràng An, nhiều teen nhà mình thấy xe cứu thương hú còi inh ỏi, các bác sỹ lập cập đẩy giường cứu thương vào phòng cấp cứu. Dù người nằm trên giường bệnh lúc đó mặt mũi bị trầy xước, máu me bê bết thân thể nhưng nhiều teen vẫn nhận ra người bệnh nhân đó là chàng ca sỹ có chiếc răng khểnh rất duyên của Chiếc Khăn Gió Ấm – Khánh Phương.

090316CINEE02.jpg

Một số teen còn thấy có một cô ý tá hơi bị “xinh”, khóc nức nở, chạy theo giường bệnh của chàng ca sỹ này vào tận phòng cấp cứu. Các teen nhà ta được phen “hú vía” khi tưởng Khánh Phương bị tại nạn thật, ai dè… khi nghe khẩu lệnh “cắt,” “dừng” của đạo diễn mới hay là anh chàng răng khểnh này đang đóng phim.
090316CINEE05.jpg

Bộ phim mà Khánh Phương đang đóng là Valentine Trắng. Cô y tá hơi bị xinh, chạy theo giường bệnh của Khánh Phương đó là Thanh Hoa từng tham gia trong phim Cỏ Lông Chông.
090316CINEE01.jpg

090316CINEE03.jpg

Valentine Trắng là một chuyện tình buồn lãng mạn với những cảnh quay mang phong cách classic (cổ điển). Câu chuyện diễn ra giữa 2 nhân vật Phương – là một kĩ sư tin học (do Khánh Phương đảm nhiệm) và Hà là một nữ y tá của một bệnh viện (do diễn viên Thanh Hoa đảm nhiệm). Phương và Hà yêu nhau đã lâu. Thế nhưng Phương là một người đam mê công việc, lại có tính hay quên, bởi vậy dù là người yêu của Hà nhưng trong những ngày quan trọng như Valentine, 8/3, sinh nhật Hà… Phương luôn quên và vắng mặt… Phương cũng chưa bao giờ anh nói về ý định tổ chức một đám cưới với Hà… Điều này làm cho Hà suy nghĩ rất nhiều và buồn…

Ngày Valentine 14.2, Phương quyết định gác mọi công việc và rủ Hà đi chơi. Hà đã chuẩn bị ăn mặc thật đẹp để chờ người yêu nhưng đến giờ phút cuối cùng Phương mắc kẹt công việc nên đã không đưa Hà đi được. Bao nhiêu ức chế dồn nén bấy lâu khiến Hà rất buồn và lao ngay đến bệnh viện làm việc mà không thèm trả lời điện thoại của Phương, dù anh đã gọi rất nhiều lần cho Hà.

090316CINEE06.jpgHà đến bệnh viện, có một ca cấp cứu tai nạn giao thông. Một nam thanh niên đang trong tình trạng hết sức nguy kịch… Hà bước vào phòng mổ và nhận ra đó là Phương – người yêu của Hà. Vì không điện thoại được cho Hà nên Phương đã đi tìm cô và gặp tai nạn. Hà gào thét kêu mọi người trong phòng cứu Phương nhưng đã quá muộn, Phương đã ra đi…Ngày 14.3 – ngày Valentine dành cho những người độc thân hay còn gọi là ngày Valentine trắng, sau cái chết của Phương một tháng, Hà mở mail từ máy tính của cô. Lúc này cô mới nhận ra là Phương đã gửi cho mình 100 email trong đúng đêm Valentine định mệnh đó. Anh nói rằng anh yêu cô rất nhiều và bây giờ anh mới đủ tiền để cưới cô, cô hãy lấy anh nhé? Hà khóc và trả lời toàn bộ số thư điện tử đó là em đồng ý lấy anh.

090316CINEE07.jpg


Đây là bộ phim ca nhạc, quay theo công nghệ HD mới. Bộ phim dài khoảng 40 phút, dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 3.2009. Các teen nhà mình nhớ đón xem nhé!! Bật mí chút xíu, đây là phim ca nhạc lấy các bối cảnh quay ở Hà Nội nên rất đậm phong classic và anh Khánh Phương nhà mình lần đầu tiên đóng phim nhưng diễn hơi bị “pro” đó nha!!!

090316CINEE10.jpg

090316CINEE09.jpgTheo Kenh14

Bộ phim này ngay sau khi tìm được link sẽ được đăng tại đây cho tất cả những ai cần vào download, anh em chịu khó vào cập nhật thông tin, đọc xong mà ko thank thì hơi bị phí. Tin nóng hổi vừa thổi vừa xem:eek:nion-head47:
 

yellow_monkey

Thanh Niên Xóm
troài chy kia xinh thế nhỷ
người ở đâu mà xinh đáo để!
đóng phim thế này thỳ bổ khánh Phương kòn gj
:eek:nion-head13::eek:nion-head13::eek:nion-head13:
 

_Ma__^^!

Thanh Niên Xóm
mày ơi tao nghĩa bổ mấy chị ý, chứ khánh phương biết gì mà bổ:eek:nion-head50:
A men
 

MiMi_MoMo

Trưởng Thôn Làng Vũ Đại
trời đất, tưởng Khánh Phương bị tai nạn thật ai dè là đóng phim à.
Mà cô y tá trông xinh thế, cho số điện thoại cái nhể :17:
 

KuTý

Thanh Niên Xóm
ÔI lại chém gió. Tg pị tai nạn thật. Chép chẹp :22124305-2-G4313:
 
Bên trên