Bức thư chia tay 2...

mai4ever

Thanh Niên Xóm
Bức thư chia tay 2...Các bạn vào đọc nhé...

Đây là đoạn hội thoại giữa 2 người khi găp nhau trên ola và sau khi cô gái đọc đc những dòng thư của chàng trai như chúng ta đã xem ở phần 1..mình post lên đây mong muốn nhận đc sự thông cảm về chuyện này của mọi ng dành cho chủ nhân bưc thư...

"...-A àk, e đang khóc..kô biết vì sao nữa...
-A đã nói e kô đc khoc mà...sao e chẳng cho a đc yên tâm khi ra đi vậy???
-a có thể suy nghĩ lại kô??
-a đã suy nghĩ rất kỹ rồi...xin lỗi em...
-a kô có lỗi gì cả. ng có lỗi là e...e thật sự kô muốn mất a...e nghĩ ng duy nhất hiểu e trong những lúc e buồn chỉ có thể là a.. a hãy suy nghĩ lại đi..
-E sai rồi... e kô bao giờ muón a biết rằng e đang buồn. e kô muốn a fai chịu đựng cùng e. e kô muốn vì e mà a fai buồn. Chính điều đó làm a thật sự thất vong.
-e xin lỗi.

-e muốn tự mình gánh chịu những gì mình đã làm...nhưng sao còn muốn a ở bên e??? để e luôn lảng tránh ánh mắt của a khi nhìn sâu vào tâm tư của e chăng???
-a ak...
-e đừng nói gì nữa...a mệt mỏi lắm rồi...a kô còn gì hối tiếc bởi vì e cũng đã từng nói yêu a. A rất vui vì điều đó. dù có ng cho rằng đó chỉ là giả dối nhưng a luôn tin đó là sự thât... Và a cảm ơn e vì điều đó...^^..........e àk..những khi e buồn, khi e cảm thấy cô đơn nhât, khi kô có ai bên e thì hãy gọi cho a nhé...a sẽ bên e cho đến khi e vui trở lại, dến khi a ấy quay trở về bên e, đến khi e hết cô đơn...đó là niềm vui duy nhất của a... Cảm ơn e nhiều... A đi..."


Và như thế...chàng trai đã ra đi trong niềm vui niềm hạnh phúc pha lẫn nước mắt...những giọt nước mắt mang theo tình yêu của chàng trai dành cho cô gái đang cố gắng tìm 1 con đường để ra khỏi trái tim của chính chàng trai... dù biết chỉ cần những hình ảnh về cô gái theo giọt nước mắt tìm đc con đường ra khỏi trái tim chàng trai thì chàng trai sẽ có thể bình thường như ngày xưa... nhưng thất sự trái tim của chàng trai đã đánh mất chiếc chìa khóa mở đc con đường đó............


---------- Post added at 09:02 AM ---------- Previous post was at 08:42 AM ----------


mong rằng các bạn vô đây sẽ comment cho chủ topic 1 cái nha..cũng như chia sẻ và thông cảm cho chủ nhân của bức thư... thanks các ban nhiều..
 
Bên trên