Bóng ma xuất hiện bí ẩn bên bờ tường rào

TOMMY_HILFIGER

Thanh Niên Xóm
(Dân trí) - Một nhà buôn bất động sản người New Zealand đã phát hoảng khi nhìn thấy hình ảnh một bóng ma xuất hiện trong bức hình do chính tay bà chụp.
anhma1599.jpg

Bức ảnh Brigid Curran chụp.


Brigid Curran đã sử dụng điện thoại di động để chụp một số bức ảnh về một khu đất mà bà đang quản lý tại vùng nông thôn Helensville, phía bắc thành phố Auckland, New Zealand. Khi trở về văn phòng, Brigid mới nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ đứng sau hàng rào.
“Tôi nhớ rõ là không có ai đứng ở đó lúc tôi chụp ảnh”, Brigid cho biết.

Brigid đã gửi ngay bức ảnh cho Janet Stansfield, người thuê nhà. Janet trả lời rằng cô không hề bất ngờ về bức ảnh này. “Ồ, đó là quý bà người Maori. Bà ấy rất thích khu vườn của tôi”, Janet nói với Brigid.

Janet thừa nhận khi Brigid chụp bức hình, cô cũng thấy không ai đứng ở hàng rào. Janet chuyển tới sống tại ngôi nhà cách đây 1 năm. Cô cho biết người phụ nữ bí ẩn luôn hiện diện trong ngôi nhà.

“Khi bà Brigid gửi cho tôi bức ảnh, tôi đã biết chính xác đó là ai. Người phụ nữ trông không giống một quý bà Maori cổ. Bà ấy có vẻ như đang mặc một chiếc áo phông”.

“Tôi không nhớ đã bao nhiêu lần nhìn thấy bà ấy kể từ khi chuyển tới đây. Tôi đã quen với việc bà ấy xuất hiện khắp nơi, vì thế đó không phải là chuyện gì lớn với tôi”.
anhma15991.jpg

Cận cảnh "bóng ma".

Janet cho hay, ngôi nhà của cô cũng là nơi ẩn náu của linh hồn một con mèo. “Đôi khi tôi cũng nhìn thấy con mèo và nghĩ đó là con mèo của tôi. Nhưng khi tìm quanh tôi lại chẳng thấy con mèo nào cả”.
Janet nói thêm, cô vẫn đang tìm kiếm một ai đó có thể cho cô lời giải thích chính xác về chuyện này. Con gái của Janet cũng nhìn thấy người phụ nữ bí ẩn và con mèo.

“Một số người có thể nhìn thấy người phụ nữ và con mèo nhưng một số người thì không. Nhưng mọi người đã trở nên cởi mở hơn với chuyện đó. Trước đây đó là điều cấm kỵ”.

Từ khi còn nhỏ, Janet đã bắt đầu nhìn thấy các linh hồn và các thành viên khác trong gia đình cô cũng có khả năng này.

Ninh Nhi
Theo Stuff
 
Bên trên