Bộ ngực hok cóa đối thủ =)) xin 1 lần đc SocK!!

Mr.King

Nhìn Cái Giề
Bộ ngực vĩ đại của Norma Stitz là hoàn toàn tự nhiên và đôi gò bồng đảo này đã giúp bà có tên trong sách kỷ lục Guinness thế giới suốt 10 năm liền mà không có ai đánh bại.
:sanglen:


Norma-Stitz1.jpg

Norma Stitz nắm giữ kỷ lục người có bộ ngực tự nhiên "bự" nhất thế giới suốt 10 năm liền.

Norma Stitz sở hữu bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới kích thước vòng 1 là 183cm và mỗi bầu ngực có cân nặng 12,7kg. Bà thề sẽ không bao giờ thu nhỏ kích thước bộ ngực cho dù trước đây bà đã từng ghét cay ghét đắng nó.
Đây là năm thứ 10 liên tiếp bà mẹ 2 con được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness với bộ ngực vĩ đại. "Tài sản quý giá" này cũng khiến danh tiếng của Norma lừng lẫy trên truyền hình và trong các bộ phim trên toàn thế giới, giúp bà kiếm đủ tiền để nuôi con gái học đại học.
Norma, 50 tuổi, tên thật Annie Hawkins-Turner, đã tiết lộ rằng bà từng cảm thấy xấu hổ về bộ ngực đến nỗi không dám ra khỏi nhà và sợ "chuyện vợ chồng"."Hồi học tiểu học, tôi đã gặp rắc rối. Ở trường, bàn thường dính liền với ghế và tôi không thể cho vừa cơ thể vào đó. Tôi đã phải tách bàn và ghế riêng ra", Norma tâm sự.
Norma-Stitz2.jpg

Norma Stitz giờ đã hài lòng với cơ thể mình.


Norma bắt đầu mặc áo ngực từ năm 9 tuổi và đến khi bước sang tuổi niên thiếu, Norma đã khiến những người lạ không khỏi nhìm chằm chằm vào "núi đôi" của mình mỗi khi đi bộ trên đường phố.

Nhưng Norman, từ bang Virginia, Mỹ, đã lấy lại sự tự tin với cơ thể sau khi gặp người chồng quá cố Allen. "Allen biến tôi thành một người rất gợi cảm. Anh ấy yêu bộ ngực và hàng ngày anh ấy nói với tôi rằng tôi là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới".Norma cũng tiết lộ suy nghĩ của cô con gái Clara, 19 tuổi và con trai Darius, 20 tuổi, về bộ ngực "khủng" của mẹ.
"Chúng nghĩ rằng tôi là bà mẹ tuyệt vời nhất thế giới. Chúng tự hào về tôi. Nhưng chúng cũng hơi ngượng khi thấy hình ảnh tôi xuất hiện tràn ngập trêninternet và truyền hình".Norma-Stitz3.jpg
"Darius thấy bực mình khi mọi người nhìn chằm chằm vào mẹ. Nhưng tôi nó với con đừng buồn vì bộ ngực chính là tài sản thu hút sự chú ý của mọi người".

Giờ đây, Norma đã có bạn trai mới. Đó là Lee, người mà bà gặp trên internet cách đây 1 năm. "Anh ấy đã nghe nói về tôi nên không cảm thấy sốc vì bộ ngực. Thật tuyệt vời vì anh ấy yêu tôi chứ không chỉ yêu bộ ngực".​

Nhớ Thanks nhá!!!:nhaynhay::nhaynhay:
 
Bên trên