Big Bang xung đột gay gắt với Super Junior tại Asian Song Festival 2009?

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
Ngày 19/9 vừa qua, Asia Song Festival 2009 đã diễn ra cực kì hoành tráng và thành công tốt đẹp với sự tham gia của dàn sao đông đảo đến từ nhiều quốc gia Châu Á. Đại diện của nước chủ nhà Hàn Quốc là 4 idol groups hàng đầu – 2NE1, Big Bang, Super Junior và SNSD.


Tuy nhiên sau khi sự kiện này diễn ra, một số phương tiện truyền thông của Đài Loan đã đưa tin rằng giữa Big Bang và Super Junior xảy ra xung đột về thứ tự phần biểu diễn. Theo những tờ báo này, đáng lẽ ra Big Bang mới là nghệ sĩ biểu diễn cuối cùng trong Asia Song Festival 2009, tuy nhiên sau đó lại là Super Junior kết thúc chương trình.




Super Junior và Big Bang trên sân khấu Asia Song Festival 2009 vừa diễn ra
Big Bang cùng 2NE1 đã đùng đùng bỏ về, các fans của hai nhóm cũng vô cùng tức giận và rời khán đài. Kết quả là chỉ còn lại một nửa số khán giả khi Super Junior biểu diễn màn cuối cùng. Và để cho tin tức thêm phần đáng tin cậy, các tờ báo này còn trích dẫn lời La Chí Tường – đại diện của Đài Loan tại Asia Song Festival 2009 rằng giữa Big Bang và Super Junior đã có sự tranh chấp gay gắt.


La Chí Tường
Tuy nhiên có vẻ như tất cả những điều trên đã được xây dựng bằng trí tưởng tượng phong phú của báo chí Đài Loan. Chỉ nhìn vào bức ảnh Big Bang và 2NE1 rời khỏi địa điểm diễn ra Asia Song Festival 2009 trước khi chương trình kết thúc, giới truyền thông Đài Loan đã sáng tạo nên cả một câu chuyện ly kì. Lý do Big Bang và 2NE1 về trước đó là vì hai nhóm còn chạy show cho Global Gathering 2009 diễn ra ngay sau.




Big Bang và 2NE1 rời khỏi Asia Song Festival 2009 sớm là do phải chạy sô, chứ không hề có xích mích gì với Super Junior
La Chí Tường cũng đã lên tiếng tại một show diễn vừa qua của mình rằng anh chưa bao giờ nói với báo chí bất cứ điều gì như vậy. Anh cũng cho biết anh yêu Big Bang và là bạn tốt với Super Junior, nhắc mọi người rằng vừa qua anh còn bấm máy CF với Super Junior-M.

Cũng trong bản tin về Big Bang và Super Junior, ngày 23/9 vừa qua, “Heartbreaker” của G-Dragon đã “hạ bệ” “Sorry, Sorry” của Super Junior trên bảng xếp hạng doanh thu album Hanteo. Album vol.3 “Sorry, Sorry” của boygroup “đông dân” nhà SM đã thống trị Hanteo nửa năm nay với số lượng bán ra tính cho đến hiện nay là 116,131 bản.




Bảng xếp hạng doanh thu album Hanteo (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên chỉ sau một tháng lên kệ, “Heartbreaker” của G-Dragon đã khiến cư dân mạng phải choáng váng với tốc độ tẩu tán quá “ác”. Tổng số bản albums “Heartbreaker” bán ra tính cho đến hiện tại là 116,270 bản.





Mặc dù những con số này vẫn còn quá chênh lệch so với hơn 500,000 bản “Mirotic” của 5 vị thần phương Đông tuy nhiên hơn 100,000 bản album đã được “Heartbreaker” tẩu tán chỉ trong vòng một tháng. Đây thực sự là một tin vui cho G-Dragon khi mà anh đang bị bủa vây bởi hàng loạt những tin đồn đạo nhạc ác ý.

:eek:nion-head15::eek:nion-head15::eek:nion-head15:
 

tiny

Bang Chủ Bang Đú Đởn
:15::15::15: nhạt thếck :cuoideu::cuoideu::cuoideu:
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
Đùa hay thật đấy. 2 nhóm mình đầu thích :eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui::eek:mrui:

:matto::matto::matto::matto::matto::matto::matto:

Ko ổn rồi. 2 nhóm mình đều thích :matto::matto::matto::matto::matto::matto::matto:
 

KuTý

Thanh Niên Xóm
Chắc là đùa thui. Xung đột j` ?? Cú nói quá !!...................................:22124305-2-abN:
 
Bên trên