[Cần bán] Bia Tucher Helles Hefeweizen 5.2% – Thùng 24 Lon 500ml

dinguyen06

Thanh Niên Xóm
Bia Tucher Helles Hefeweizen 5.2% là thức uống thơm ngon, không thể thiếu trong những lúc hội họp cùng bè bạn. Những chai bia dường như là thứ thúc đẩy tình thần, gắn kết tình cảm mọi người với nhau. Ngoài ra, nếu cùng nhau thưởng thức những chai bia ngon thì không khí lại càng vui tươi và phấn khởi hơn nữa. Vậy, bạn đã sẵn sàng để cùng chia sẻ những lon Tucher Hells Hefeweizen này chưa ?

Bia-Tucher-Helles-Hefeweizen-5.3-Lon-500mlGiới thiệu Bia Tucher Helles Hefeweizen lon 500ml:
  • Mang hương vị truyền thống của Đức, mùi vị của những lon bia Tucher thơm ngon hấp dẫn và được đông đảo người thưởng thức yêu thích.
  • Với những lon bia 500ml này, Tucher càng trở nên dễ sử dụng dễ uống và đặc biệt là dễ trong giai đoạn ướp lạnh. Bia được đựng trong lon, nhưng mùi vị hấp dẫn vốn có của nó thì không bao giờ bị mất đi.
  • Với những lon bia 5.2% này, người dùng có thể từ từ nhâm nhi và trải nghiệm vị bia dịu nhẹ và lôi cuốn. Những lon bia Đức được làm chủ yếu từ lúa mỳ khiến mùi vị bia trở nên dịu nhẹ và không quá gắt.
Bia-Tucher-Helles-Hefeweizen-5.3-Lon-500ml

Thưởng thức Bia Tucher Helles Hefeweizen lon 500ml:
  • Để trải nghiệm mùi vị hấp dẫn của những chai bia Đức hảo hạng này, đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Bia với độ lạnh thích hợp, khiến mùi vị trở nên thơm ngon và sảng khoái hơn.
Tham khảo thêm các loại bia nhập khẩu khác:
Bia Jopen
Bia Lobkowicz
Sinh tố đóng chai Noah's
Bia Bundaberg
 
Bên trên