[Cần bán] Bia Tucher Helles Hefe Weizen 5.2% – Thùng 2 Bom 5l

dinguyen06

Thanh Niên Xóm
Bia Đức được biết đến là cái nôi của những dòng thượng hạng và thơm ngon. Đức đã cống hiến trong ngành thế giới bia nhiều thương hiệu bia lớn và chất lượng. Tucher – dòng bia khá lừng danh hiện nay, đem đến người uống những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Nhiều khách hàng tìm đến những chai bìa này bởi hương vị lúa mì đặc trưng.

Bia-Tucher-Helles-Hefe-Weizen.

Giới thiệu về Bia Tucher Helles Hefe Weizen:
  • Bia được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tối tân. Bia Tucher đem cả giá trị và niềm tự hào của một dân tộc vào sản phẩm bằng cả tâm huyết của người sản xuất.
  • Sở hữu màu bia vàng sóng sánh, phối hợp cùng lớp bọt trắng mịn cuốn hút người uống. Thuộc dòng bia lúa mỳ thượng hạng của Đức, bia Đức với vị cay nồng của hoa bia. Tô điểm là chút dư vị nồng nàn của lúa mỳ. Không quên kèm theo vị chát nhẹ của nấm men. Đây sẽ là loại bia thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên.
Bia Tucher Helles Hefe Weizen

Thưởng thức Bia:
  • Loại bia lúa mỳ này khá dễ uống khi bạn kết hợp cùng nhiều món ăn khác nhau. Mang phong cách nhẹ nhàng của châu Á, hay những món thịt nướng hải sản đậm đà cũng rất tuyệt vời.
  • Bia nên được ướp lạnh trong thùng đá. Vì bia uống lạnh sẽ dễ chịu hơn, thơm ngon hơn và đậm đà hơn. Trong những bữa tiệc tất niên, loại bia 5l này cực phù hợp làm quà Tết để bùng nổ cuộc vui.
Bia Tucher Helles Hefe Weizen

Tham khảo các dòng bia nhập khác:
Bia Jopen
Bia Lobkowicz
Sinh tố đóng chai Noah's
Bia Bundaberg
 
Bên trên