[Cần bán] Bia Tucher Dunkles Hefeweizen 5.2% – Thùng 20 Chai 500ml

dinguyen06

Thanh Niên Xóm
Nhắc đến Đức, bạn chắc hẳn sẽ được kể đến bia Tucher Dunkles Hefeweizen 5.2% nổi tiếng tại đây. Với mùi vị độc đáo vừa mang hương vị nguyên bản truyền thống mà lại kết hợp sự đổi mới. Mỗi dòng bia được sản xuất tại Đức hầu như đều có một điểm nhấn ấn tượng và thú vị. Và dòng Dunkles Hefeweizen của Tucher cũng hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ độc đáo, về phần nhìn lẫn phần thưởng thức.

Bia-Tucher-Dunkles-Hefeweizen-5.2-Chai-500mlGiới thiệu về Bia Tucher Dunkles Hefeweizen:
  • Là một trong những chai lúa mỳ nhưng lại mang mùi vị khá mạnh mẽ của vị malt rang cháy. Chính vì thế, bia Tucher sở hữu màu nâu tối thể hiện sự mạnh mẽ, độc đáo cũng như kích thích người uống với cái ánh nhìn đầu tiên. Sẽ là chút vị trái cây đến từ loại men Sapienza Meisterhefe, tạo cảm giác độc đáo và cân bằng với chính mùi vị mạch nha đang được rang cháy khá nổi bật kia.
  • Một trải nghiệm bia lúa mỳ khá lạ lẫm với độ cồn 5.2%, nghe đâu đó thoảng trong vị của Dunkles Hefeweizen là chút dư vị đắng nhẹ quấn quýt nơi đầu lưỡi. Bạn sẽ cảm nhận được vị malt chất lượng trong từng ngụm bia Đức khi thưởng thức.
Bia-Tucher-Dunkles-Hefeweizen-5.2-Chai-500ml

Thưởng thức Bia Tucher Dunkles Hefeweizen:
  • Để cảm nhận rõ nét được sự ấn tượng độc đáo của những chai bia Đức 500ml này, các loại bia ngon nên ướp lạnh trước khi thưởng thức. Bia đủ độ lạnh, sẽ giúp vị bia trở nên mạnh mẽ lôi cuốn hơn. Cùng từ đó mà bạn có thể cảm nhận được chất bia hấp dẫn trong từng ngụm.
Tham khảo thêm về các loại bia Đức nhập khẩu khác tại Siêu Thị Bia Nhập:
Bia Jopen
Bia Lobkowicz
Sinh tố đóng chai Noah's
Bia Bundaberg
 
Bên trên