[Cần bán] Bia Jopen Doubting Thomas 10% – Thùng 24 chai 330ml

dinguyen06

Thanh Niên Xóm
Bia Jopen Doubting Thomas 10% là dòng bia nổi tiếng được xuất xứ từ đất nước Hà Lan. Nếu ai đã từng thưởng thức chắc chắn sẽ cảm nhận được mùi vị hảo hạng của nó.

Xuất xứ của tên dòng bia Jopen Doubting Thomas 10%
Là dòng bia mang hương vị đặc trưng từ nhiều loại hoa quả thơm ngon. Với công nghệ bia nổi tiếng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào quy trình sản xuất bia Jopen. Bia đạt chuẩn cả về hương vị và thiết kế, đó là lý do nó mệnh danh là dòng bia đệ nhất của Hà Lan.
Bia-Jopen-Doubting-Thomas-10%
Bia Jopen Doubting Thomas 10% – Hương vị bia đậm đà và mới lạ
Thường thì các dòng bia Hà Lan đều được lên men 4 lần, tạo nên một hương vi độc đáo ấn tượng cho mọi thực khách. Ngoài ra nó còn đem đến hương vị đặc trưng của socola, bánh quy cùng nhiều loại hoa quả như vải, chanh, quả mâm xôi và quả anh đào.
Bia Jopen Doubting là dòng bia mang hương vị đậm đà và đặc trưng của Hà Lan
Bia-Jopen-Doubting-Thomas-10%-chai-330ml
Cách để thưởng thức Bia Jopen Doubting Thomas 10% ngon chuẩn vị
Bia nhập khẩu với nồng độ cồn 10% thích hợp để bạn có thể nhâm nhi thư giãn sau ngày làm mệt mỏi. Bia sẽ ngon hơn khi bạn ướp lạnh, hoặc nếu bạn thích uống với đá cũng được luôn vì khi lạnh bạn sẽ thưởng thức vị được trọn vẹn. Mùa nóng nực được thưởng thức một ly Bia Jopen Doubting thì không còn gì sảng khoái hơn.

Bia Jopen là thức uống lý tưởng trên mọi bữa ăn mặn theo đa phong cách. Từ đồ ăn Châu Á đến thức ăn Châu Âu, rất dễ uống. Bạn có thể thưởng thức bia với đá lạnh mà không lo hương vị bị nhạt bớt, giữ nguyên được hương vị thơm ngon.

Xem thêm các dòng sản phẩm khác tại đây.
Bia Tucher
Bia Lobkowicz
Sinh tố đóng chai Noah's

Bia Bundaberg
 
Bên trên