Bất thần trước kết quả giám định ADN , bạn bè thành anh em

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Doan Gam, 15 Tháng ba 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên Seo
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cả hai khôn xiết bất thần và xúc động trước sự thật này xét nghiệm ADN. Họ đều không tin người bạn thân thiết lại với quan hệ huyết tộc mang mình.

  Walter Macfarlane (76 tuổi) và Alan Robinson (74 tuổi) sinh ra ở TP Honolulu, Hawaii, Mỹ. Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm lớp 6 và từ khi đấy trở nên đôi bạn thân hơn 60 năm nay.

  Tình cảm của hai người mật thiết đến nỗi họ khiến cho đông đảo mọi việc cùng nhau và từng đùa nhau rằng mai sau sẽ lấy cộng 1 vợ - xét nghiệm ADN. Cho đến hiện giờ lúc cả 2 đều mang mái ấm riêng, họ vẫn thường xuyên đi du hý cộng nhau như một đại gia đình.
  [​IMG]

  Ông Robinson được nhận khiến con nuôi, còn Macfarlane lại không biết cha mình là người nào . Do đó họ luôn tò mò về người thân của mình. Ấy cũng là lý do khiến cho cả 2 quyết định đi xét nghiệm ADN sở hữu mong muốn biết thêm thông báo về cha mẹ .

  không những thế khi kiểm tra các kết quả trùng khớp xét nghiệm ADN huyết thống của mình trên một trang web cung cấp nhà sản xuất so sánh ADN, Macfarlane phát hiện thành viên mang tên Robi737 còn mang cùng nhiễm sắc thể X với mình.

  phân tích kỹ hơn, ông trông thấy Robi737 chính là người bạn thân lâu năm. Tên account được ghép từ tên viết tắt của Robinson và số hiệu dòng tàu bay ông từng làm phi công hồi trẻ.

  Cả hai khôn xiết bất thần và xúc động trước sự thực này xét nghiệm ADN. Họ đều ko tin người bạn thân thiết lại sở hữu quan hệ huyết thống sở hữu mình.

  “Mọi thứ như 1 phép màu, thật đáng ngạc nhiên . Nhưng tiếc rằng chúng tôi ko nhận ra nhau sớm hơn”, ông Macfarlane san sẻ .

  Đồng ý với anh trai, ông Robinson đề cập thêm: “Chúng ta sẽ bù đắp sự ăn năn nuối tiếc đó bằng khoảng thời kì sắp tới vì giờ đây, chúng ta đã là 1 gia đình”.

  hiện tại , hai anh em muốn tiếp tục mục đích ban sơ là tìm kiếm tính danh của cha ruột. Không những thế , họ vẫn không quên lên kế hoạch các chuyến du lịch của đại gia đình.

  Vũ Nguyên (Theo CNN)
   

Chia sẻ trang này