Bật mí về xe đẹp thăng bằng chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Buôn Bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 15 Tháng tám 2019.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Xe đạp thăng bằng Ander đã chinh phục các bé, mặc dù vậy, để mang lại thành công, công ty phải làm tốt khâu bán xe thăng bằng Ander và chăm sóc cho bạn. đối tượng sử dụng xe là các bé, nhưng người tiêu dùng chi trả là các ba mẹ. Do vậy, chúng tôi phải chăm sóc thật tốt cho hai đối tượng người dùng này.

  Anh Đức – cai quản dòng sản phẩm chia sẻ: “Thời gian đầu, khi Giao hàng đến bé đúng thời điểm nhỏ đang không vui, giao chậm không đúng thời gian, bé vòi vĩnh không thích nữa, nhỏ đổi khác thích cái khác, nhỏ không thích màu xanh lá cây, nhỏ không thích hình chú chuột… các biến hóa này làm chúng tôi thực sự đau đầu và phần nhiều tư tưởng đặt hàng đã muốn mua là sở hữu NGAY & THẬT NHANH

  [​IMG]

  Xe Ander Basic nhận thấy rằng, mình đang thiếu một hệ thống contact với các bé, với ba mẹ các bé. deals của Xe thăng bằng Anderkhông được cập nhật trạng thái tương tác giữa C.ty và ba mẹ để kịp thời có hướng chăm sóc, cùng ba mẹ động viên nhỏ. Đơn giao chậm, chưa biết chậm bao ngày, đơn đến vào khi nào, Vì Sao chuyển hoàn, giao chậm là gì, để thông tin đến ba mẹ bé, chuyện trò, tán gẫu lại có bé, khiến cho nhỏ thích.

  Thiếu một khối hệ thống liên hệ, làm chủ thông minh đã ảnh hưởng đến kết quả buôn bán của Ranger Bikes. Nhưng thật may, Xe thăng bằng Anderđã tìm ra được giải pháp giao vận, liên hệ, chăm sóc với nhỏ thật thuận tiện. có tác dụng thông minh, tương tác theo thời gian thực ở trên màn hình điện thoại thông minh của giải pháp giao vận, Xe thăng bằng Andercó thể contact với ba mẹ các bé, tán gẫu với bé, chăm sóc bé, làm cho các bé hứng thú, ưa chuộng.

  bây giờ, XE THẲNG BằNG ANDERVIỆT NAM và những HOÀNG ĐẾ TÍ HON hoàn toàn có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo, vui đùa, cùng bé phát triển trí thông minh rồi!

  “Mình rất thích công dụng report trạng thái deals, tin nhắn tương tác theo thời gian qua Zalo, qua phần mềm (App) ShipChung trên điện thoại cảm ứng. Mọi trạng thái đơn giao thành công, chuyển hoàn, đơn cần giải quyết gấp đều nằm trong thâm tâm bàn tay, mình dễ dàng liên hệ với ba mẹ nhỏ, chăm nom tán gẫu, khiến cho bé vui, yêu thích với sản phẩm. Mình kết mấy cái ích lợi thông minh ý lắm!” – Chị Hoài, chịu trách nhiệm chăm nom của Xe thăng bằng AnderViệt Nam chia sẻ.

  Bạn vẫn còn đó tò mò và thắc mắc về công dụng của xe đạp cân bằng RANGER thì hãy tìm hiểu Clip tiếp sau đây và cho nhỏ cùng xem nữa vì bé sẽ không còn muốn bỏ dở cuộc chơi thú vị của Các bạn cùng trang lứa khác.

  Cùng chuẩn bị có một chiếc XE THẲNG BằNG ANDER cho nhỏ nhà mình thôi! truy cập NGAY website của XE THẲNG BằNG ANDER để rinh và nô đùa cùng nhỏ nhé.
   

Chia sẻ trang này