Bắt giữ em để tống tiền anh

iLoVeU

Moderator
Nhận được điện thoại của em trai gọi về bảo phải nộp một khoản tiền lớn cho nhóm bắt cóc, anh Thắng và gia đình khá lo lắng.

Sáng ngày 29/9, anh Vương Xuân Thắng (29 tuổi, Đại Mạch, Đông Anh) đến Công an huyện Đông Anh trình báo về việc em trai là Vương Xuân Hồ (22 tuổi) bị bắt Trần Anh Hùng (24 tuổi, ở Đông Anh) bắt giữ, đòi tiền chuộc.

Anh Thắng cho biết, tối ngày 28/9, Hùng đến nhà và đưa Hồ đi bằng xe máy. Đến 23h cùng ngày, anh Thắng nhận cuộc điện thoại của em gọi nói gia đình chuẩn bị 80 triệu đồng để chuộc về. Hồ nói bị Hùng bắt cóc. Tiếp đó, rạng sáng ngày 29/9, anh Thắng nhận tin nhắn nói Hồ đang bị Hùng đánh đau.

Ngay sau trình báo của nạn nhân, cảnh sát đã bắt giữ Hùng và Nguyễn Năng Tuyền (22 tuổi, ở Đông Anh) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật để tống tiền và giải thoát an toàn cho Hồ.

Hoàng Việt (báo Ngôi Sao )
 

sun

Thanh Niên Xóm
sặc
sao lại có vụ bắt cónưạc cười thế nhỉ
 

iLoVeU

Moderator
(HNMO)- Ngày 30/9, Công an huyện Đông Anh cho biết vừa khám phá thành công vụ bắt cóc đòi tiền chuộc ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào ngày 29/9 , anh Vương Xuân Thắng (SN 1980, ở xã Đại Mạch, Đông Anh) đến công an huyện trình báo việc em trai của mình là Vương Xuân Hồ (SN 1987) bị bạn là Trần Anh Hùng (SN 1985, ở cùng xã) đưa đi chơi bằng xe máy rồi bắt cóc, nhắn tin đòi gia đình nộp 80 triệu đồng để chuộc Hồ.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an huyện Đông Anh lập tức triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, truy xét và đã bắt gọn Trần Anh Hùng và Nguyễn Năng Tuyền (SN 1987, ở Hải Bối, Đông Anh) tại một chung cư ở Bắc Ninh, đồng thời giải cứu cho Hồ về với gia đình.

Trước đó, Công an huyện Đông Anh cũng đã khám phá thành công một vụ bắt giữ người trái phép để siết nợ xảy ra trên địa bàn huyện. Vào tối 28/9, chị Phạm Thị Tuyết Lan (SN 1973, ở xóm Trong, Uy Nỗ, Đông Anh) và Nguyễn Đình Thất (SN 1964, ở khu Đoài, Việt Hùng, Đông Anh) đã đưa Nguyễn Thị Hằng (SN 1964, ở Lý Nhân, Dục Tú, Đông Anh) về giữ tại nhà Phạm Thị Huệ (em gái Lan).

Do Hằng nợ 39 triệu đồng của Lan mà chưa trả nên Lan yêu cầu chị Hằng phải gọi điện cho người nhà mang đủ tiền đến trả thì mới thả người. Ngày 29-9, CA huyện Đông Anh đã bắt Lan và Thất về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Minh Hoa

Theo báo Hà Nội Mới
 
Bên trên