Bắt giữ buôn bán pháo. Tin nhanh về tình hình tại ĐÔng Anh

iLoVeU

Moderator
CA huyện Đông Anh phối hợp CA xã Uy Nỗ bắt quả tang Tạ Thị Liên (trú tại Uy Nỗ) đang bán pháo diêm tại trước cổng Trường Tiểu học Uy Nỗ. Tang vật thu được gồm 3 hộp pháo diêm, kiểm tra quán thu thêm 40 hộp (gồm 720 quả pháo).


Mặc dù UBND TP.Hà Nội đã có công văn yêu cầu Sở GDĐT chỉ đạo ban giám hiệu các trường học tuyên truyền sâu rộng về các quy định quản lý, sử dụng pháo; đồng thời có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với học sinh và phân định rõ trách nhiệm liên đới của ban giám hiệu các trường nếu để xảy ra tình trạng tàng trữ, sử dụng pháo nổ, nhưng trên thực tế, việc sử dụng pháo lại chủ yếu diễn ra tại khu vực ngoài phạm vi nhà trường.

Để chấm dứt triệt để tình trạng đốt pháo trong dịp tết cần có sự phối hợp của nhiều cơ quan, ban, ngành và đặc biệt là người dân cần phát hiện, thông báo với cơ quan chức năng cũng như có sự đấu tranh, lên án mạnh mẽ với hành vi đốt pháo, nhất là của những học sinh để tránh những kết cục buồn xuất hiện trong những ngày đầu năm mới.


Theo báo: Lao Động
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:eek:imau: ôi trời ơi. Mình đang tính chuyển qua buôn ít pháo kiếm tiền tiêu tiết thì lại có người bị bắt ở gần nhà mình thế này thì làm sao dám bán h ?
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
:eek:imau: ôi trời ơi. Mình đang tính chuyển qua buôn ít pháo kiếm tiền tiêu tiết thì lại có người bị bắt ở gần nhà mình thế này thì làm sao dám bán h ?
yÊn tÂm
lÃo cỨ bÁn đi
cÓ tÔi bẢo kÊ chO òY mỜ
chẢ ai dÁm lÀm gì lÃo đÂu
cÙng lẮm bỌn nÓ chO lÃo ngỒi nhÀ đÁ thÔi
:chemgio2::chemgio2::chemgio2:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:chimluon: Tưởng thế nào chứ, tôi đã không làm thì thôi, đã làm không lộ, đã lộ là không làm nhé.
 

Chí Phèo

Ieader Muslim war
đúng, dân chơi ngại chi mưa rơi.mưa rơi to quá dân chơi đi về.:wtf3:
đảm bảo năm nay vẫn có pháo đốt. nhà tui còn 4 quả pháo bướm này :aoi::aoi:
 
Bên trên