Cái này phải nói là siêu dễ luôn í!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Nuồn: kenh14
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Chocolate nguyên chất (thái vụn)
- Bóng bay
- Giấy thấm dầu
Bước 1:
- Đun cách thủy cho chocolate chảy ra hoàn toàn nhé!
Bước 2:
- Rửa thật sạch quả bóng bay rùi thổi đến cỡ cái bát mà bạn muốn làm.
Bước 3:
- Đợi chocolate nguội bớt rùi nhúng quả bóng vào như trong hình nhá!
Bước 4:
- Để bóng vào giấy thấm dầu và đợi chocolate khô đã nghen.
Bước 5:
- Khi chocolate đã khô cứng hoàn toàn thì các bạn dùng kéo, cắt thủng quả bóng nha!
- Lúc này, chỉ cần nhấc quả bóng ra là các bạn đã có một cái bát xinh xắn rồi.
Bát này dùng để làm gì nhỉ?
Đề cử số 1 là để đựng kem nè!
- Đun cách thủy cho chocolate chảy ra hoàn toàn nhé!
Bước 2:
- Rửa thật sạch quả bóng bay rùi thổi đến cỡ cái bát mà bạn muốn làm.
Bước 3:
- Đợi chocolate nguội bớt rùi nhúng quả bóng vào như trong hình nhá!
Bước 4:
- Để bóng vào giấy thấm dầu và đợi chocolate khô đã nghen.
Bước 5:
- Khi chocolate đã khô cứng hoàn toàn thì các bạn dùng kéo, cắt thủng quả bóng nha!
- Lúc này, chỉ cần nhấc quả bóng ra là các bạn đã có một cái bát xinh xắn rồi.
Bát này dùng để làm gì nhỉ?
Đề cử số 1 là để đựng kem nè!
Nuồn: kenh14