[Hành Động] Bạn gái Cristiano Ronaldo ví Hercules là định mệnh

fphim.com

Thanh Niên Xóm
Khi bộ phim vị thần sức mạnh hercules full hd được khởi chiếu thì trước "Hercules", siêu mẫu nội y người Nga thường chỉ nhận được những lời mời đảm nhận các vai bartender, vũ công thoát y,...

Là một trong những siêu mẫu thành công nhất thế giới, có bồ là chàng cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, với lần bước lên màn bạc này, Irina Shayk đang ghi tên mình là cô gái quyến rũ đáng nhớ nhất của mùa hè năm nay.
Herc_GPLUS_7.png
"Mỗi lần nhận được kịch bản, tôi chỉ thấy những vai như vũ nữ thoát y, bartender,... Tôi không nghĩ mình lại hợp với những nhân vật như thế. Nhưng Hercules là thần thoại Hy Lạp! Irina là một cái tên Hy Lạp. Tôi đã nghĩ: Phải chăng đó chính là định mệnh?" - Irina Shayk chia sẻ về vai diễn đầu tiên.

"Tôi không quan tâm tới ý kiến của người khác và Cristiano cũng vậy. Sẽ có những người yêu quý bạn và có những người ghét bạn. Bạn phải luôn mạnh mẽ trong mọi trường hợp. Với tôi, làm mẫu là một nghề chứ không phải sở thích. Điều tôi thích nhất ở nghề người mẫu là gì ư? Đó chính là tài chính, sự độc lập" - Irina nói về nghề.

Trong phim, Irina Shayk vào vai người vợ xinh đẹp Megara của Hercules - vai diễn của nam diễn viên cơ bắp The Rock Dwayne Johnson.

Đoàn làm phim Hercules đã có mặt tại quảng trường nổi tiếng Trafalgar Square (London) để ghi lại những bức hình ấn tượng bên các tác phẩm điêu khắc con sư tử Nemean - một trong 12 kỳ công mà nhân vật Hercules phải thực hiện để chuộc tội.

Xem phim online full HD vị thần sức mạnh hercules tại FPHIM.COM hoàn toàn miễn phí.
 
Bên trên