Ba điều nên để ý nhất khi bạn lựa chọn mua loa bãi.

Thảo luận trong 'Chợ đồ điện tử' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 15 Tháng ba 2019.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thứ nhất: Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất.
  Đầu tiên điều bạn cần quan tâm nhất chính là xuất xứ và nguồn gốc của dòng sản phẩm, ngày sản xuất của sản phẩm. Chắc hẳn xuất xứ của dòng sản phẩm luôn là điều cần thiết nhất mà rất nhiều người hay ít để ý. Vì giả sử một chiếc loa sản xuất ở Nhật thì dù phía bên ngoài của chính nó có hơi xấu do bụi bặm, hay xước một chút ít nhưng vẫn chất lượng hơn một chiếc loa dù được chế tạo ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong thực trạng 2 dòng sản phẩm cùng thời gian sản xuất và cùng mã hàng).
  Điều thứ 2: Kiểm tra linh kiện dòng sản phẩm.
  Sau khoản thời gian kiểm tra được về nguồn gốc rồi, thì đến điều tiếp sau bạn cần chú ý đó chính là chất lượng linh kiện bên trong của loa. Về cơ bản, những linh kiện sản xuất từ rất lâu thì nhìn nó cũng hơi phải cũ và không còn mới, nếu như linh phụ kiện bạn thấy mới bóng trọn vẹn thì nhiều khả năng linh kiện này cũng đã bị được thay, bạn cần hết sức để ý điều ấy khi kiểm tra loa.
  Thứ 3: tìm hiểu & cảm nhận về bề ngoài của loa array chinh hang
  Tiếp theo khi tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ & chất lượng linh kiện thì điều tiếp sau bạn cần để ý đó là bề ngoài của loa. Dù gì cũng là mua hàng cũ thì bạn không thể nào đòi hỏi một vẻ bên ngoài bóng loáng sáng đẹp như mặt hàng mới được, tất nhiên nói như thế chưa hẳn là dù dòng sản phẩm có móp méo trên mức cho phép bạn cũng mua mà bạn cần dựa vào sự phán đoán và sựi lòng của bạn để lựa chọn thế nào cho được dòng sản phẩm tốt.
   

Chia sẻ trang này