AVG Anti-Virus free 8.5.283

administrator

Administrator
AVG Anti-Virus free 8.5.283

Chương trình này đã từng nhận giải thưởng VB100% của Hiệp hội cố vấn malware độc lập, Virus Bulletin. AVG Anti-Virus sẽ phát hiện các chương trình hoạt động như kiểu virus, khoá chúng lại và đặt vào chế độ cách ly, ngay cả khi không cần người sử dụng cung cấp bản liệt kê “tất cả các điểm” và mã chỉnh sửa.

Phần mềm chống virus xử lý những nguy cơ đã biết là thứ tối cần thiết để có thể làm việc với máy tính. Thế còn những virus lọt lưới vì code chống lại chúng chưa ra đời thì sao? AVG Free được lập trình đặc biệt cho trường hợp này.

Hệ thống chống virus của AVG sẽ phát hiện những chương trình có hành vi giống với virus, khóa lại và cô lập, ngay cả khi chưa có định nghĩa hay thông báo nào về sự xuất hiện của chúng. Ngoài ra, kết hợp độc đáo giữa các phương pháp phát hiện virus (phân tích logic, phát hiện chủng loại, quét và kiểm tra tích hợp) bảo đảm máy tính của bạn được bảo vệ ở mức cao nhất.

Bạn có thể thao tác bằng tay để ra lệnh cho chương trình quét virus trên các tập tin và e-mail hoặc lập thời gian biểu để định trước thời gian và thư mục cần quét. AVG có thể thực hiện tác vụ cách ly virus ở chế độ nền nên bạn sẽ không bị nó gây mất tập trung trong khi làm việc.

P/S: đây là chương trình diệt virus free. mình xài thấy nó rất tốt, cài đặt dể dàng :eek:nion-head29:


Link Download

http://www.avg.com/filedir/inst/avg_free_stf_en_85_285a1462.exe
 
S

stcpd

Guest
Kô Nên dùng AVG thằng chương trình nay ngu lắm. File nào dính virus nó coi là virus và diệt luôn đi. Kết quả là bạn mất luôn tài liệu. Nhất là các file .doc
Tốt nhất dùng Symantec. Thằng này hơi nặng, lúc khởi động máy hơi chậm, nhưng kết nốt mạng update thường xuyên diệt hơi bị nét luôn. Mình xài thằng Symantec mấy năm rồi và thử qua nhiều thằng khác nhưng xét về phương diện được miễn phí mà diệt tốt chỉ có nó.
 
Bên trên