Anh vẫn sẽ mãi là người yêu em

:eek:nion-head13:Anh! Bây giờ ngồi nhớ lại những kỷ niệm đã qua của chúng ta, thì cảm giác ấm áp vẫn vẹn nguyên trong em như ngày nào, cứ ngỡ như em lại được trải qua cảm giác hạnh phúc ấy một lần nữa.

Tuy giờ đây, em không có anh ở bên, nhưng trái tim em đang hướng về anh, và tâm trí em luôn nghĩ về anh. Em hy vọng ở một nơi nào đó bây giờ, anh cũng đang nghĩ và nhớ về em. Thật hạnh phúc phải không anh, khi chúng ta có nhau và luôn nghĩ về nhau. Anh là người con trai sôi nổi, vui tính, nhưng trong chuyện tình cảm thì lại rất ít khi bày tỏ lòng mình.

Từ khi yêu anh đến bây giờ, sự quan tâm của anh, em biết, sự chăm sóc, ân cần dịu dàng lo lắng, em cảm nhận được. Nhưng sao anh lai không dám bày tỏ ra ngoài, để nhiều khi em giận dỗi, và nghi ngờ, không biết anh có yêu em thật lòng hay không. Anh từng đổ vỡ trong tình yêu chỉ vì một điều quan trọng rằng... người ấy không yêu anh nhưng lại chấp nhận làm bạn gái của anh, chỉ để lừa dối anh.

Em đã thấy anh rất đau khổ vì người con gái đó. Lúc ấy, em mong có thể chịu được nỗi buồn đó cùng anh, nhưng rất tiếc rằng khi ấy anh không yêu em, trong lòng anh chỉ có người con gái ấy thôi. Em đã yêu và chờ đợi anh suốt ba năm. Đó không phải là quãng thời gian dài, nhưng cũng không quá ngắn để em xác định tình cảm của mình đối với anh. Em đã lặng lẽ yêu anh, đau khổ khi thấy anh yêu người con gái khác, nhưng biết làm sao bây giờ, em không đủ can đảm để cho anh biết được tình cảm thật của mình.

Lúc ấy, đối với anh, em chỉ là 1 người bạn và em chấp nhận điều đó, chỉ đơn giản là để có thể ngày ngày ở gần anh hơn. Một ngày, em nhận ra ánh mắt anh dành cho em không còn như lúc xưa, anh hay nhìn ngắm em. Anh quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho em nhiều hơn. Anh hay đùa giỡn và nói với em rằng, em là một cô bé dễ thương và anh.. thích những người con gái như em và rồi tình yêu trong em lớn dần lên, cùng với sự chăm sóc ân cần của anh.

Em đã quyết định sẽ nói cho anh biết tình yêu của mình đối vời anh. Có thể anh không yêu em đâu, anh chỉ xem em như là bạn thôi. Nhưng em vẫn sẽ nói cho anh biết bởi vì lúc ấy , em cảm nhận được anh cũng có tình cảm đối với em, em thật ngốc phải không anh? Em đã gửi email, nói cho anh biết tình cảm, sự chờ đợi và yêu anh như thế nào. Em hồi hộp chờ hồi âm của anh, 1 ngày trôi qua, vẫn không có gì. Em đã nghĩ rằng chắc em đã sai, bởi vì nếu như anh yêu em thì anh sẽ không để em chờ lâu như vậy.

Tối hôm đó, khi em online và thấy anh cũng ở trên đó, anh nói là anh đợi em, tim em lúc đó như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Em thật sự rất run và bối rối, và rồi niềm hạnh phúc trong em như muốn vỡ òa khi anh nói anh cũng yêu em và chờ đợi em từ lâu nhưng anh không nói, vì anh biết em chỉ xem anh như là bạn thôi. Lúc đó em phì cười vì sự ngốc nghếch của 2 chúng ta: yêu nhau mà không dám nói và em vui vì anh đã có thể vượt qua nỗi đau quá khứ để chấp nhận tình cảm mới và đó là em.

Chuyện đó chỉ cón là quá khứ, bởi vì bây giờ anh và em đang rất hạnh phúc bên nhau, Anh cho em tình cảm chân thành, cùng những quan tâm chăm sóc. Cảm ơn anh vì tất cả những gì mà anh đã dành cho em. Em bây giờ vẫn như lúc xưa: mãi mãi và suốt đời này em vẫn sẽ chỉ yêu mình anh mà thôi. Tình yêu chỉ có ý nghĩa khi chúng ta dám đối diện với tình cảm của mình và thể hiện cho người ấy biết. Khi gặp người mà mình thực sự yêu thương, hãy nỗ lực dành lấy, vì khi người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa. Sự chần chừ sẽ chỉ làm cho con người thêm yếu đuối và giảm đi thời gian hạnh phúc của mình với người ấy, vì biết đâu, người ấy cung yêu mình thì sao.

Hãy mạnh dạn bày tỏ tình yêu của mình với người mà mình thực sự yêu thương để không phải hối hận khi không còn kịp nũa.
 

Dư Vậy Nhé ^^!

Cười Đy Em..Đừng Hung Hãn
Thằng nào a1 đây nhỷ???:thacmac: toàn đi ăn chôm bài ui post làm tao cảm động quá :eek:nion-head4::eek:nion-head4::eek:nion-head4:
 

Sad_kut3

Thanh Niên Xóm
:nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday::nguday: Thang nay` tam hon` mong m0 ghe
 

sh0503

Thanh Niên Xóm
ĐM Khuê Kha !

Cái thằng mặt *** chuyên đi ăn chộm của người khác post bài...rẻ rách đéo chịu được! Hix !!! Tao Phong Chiêm đây. Có giỏi thỳ đến lớp thanh toán...:wtf3:
 

rubyda9x

Thanh Niên Xóm
KHa Kha Kha bùn cười quá
 

k0n.nh0k.mjss.u0t

Thanh Niên Xóm
" Hãy mạnh dạn bày tỏ tình yêu của mình với người mà mình thực sự yêu thương để không phải hối hận khi không còn kịp nũa" Vậy khi mình quá iu người ta rùi mà bị người ta bỏ thì fair làm sao ạ.???:muijvay::xaoxac:
 

Designer Hải Ngơ

ngoan cực kì...:x
Em bây giờ vẫn như lúc xưa: mãi mãi và suốt đời này em vẫn sẽ chỉ yêu mình anh mà thôi. ------> chẳng có em nào mãi mãi như thế đâu :uckochiudc:
 
Bên trên