Án mạng sau cuộc rượu ( phần tiếp)

Bi Kul

Tổng Điều Hành
Không bằng lòng nhau vì câu nói tại bàn ăn, người thợ mộc tức giận bỏ ra ngoài. Đi được một đoạn, nhìn thấy anh Ngô Văn Duẩn (SN 1975, trú tại Khê Nữ, Nguyên Khê, Đông Anh, HN), người vừa làm cho mình “cụt hứng”, người thợ mộc liền rút dao đâm anh Duẩn...
Những cốc bia bị có vị "đắng"
Mọi chuyện xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Bé (trú tại Nguyên Khê, Đông Anh). Bà Bé kể lại: “Sáng 13-9-2010, nhà tôi tiến hành đo và làm cửa. Vì ở nhà có mình tôi là phụ nữ, không biết việc nên tôi có gọi điện cho con rể là Nguyễn Văn Thủy đến giám sát. Hôm đó, tôi có thuê ba người thợ mộc đến làm. Biết những thợ này ở xa nên buổi trưa, tôi có nấu cơm cho họ ăn. Khoảng 12g, tất cả nghỉ tay ngồi vào mâm cơm. Bữa cơm đó tôi có mua bia về uống cho vui.
2 đứa con của anh Duẩn không còn đc thấy bố
bà Nguyễn Thị Bé kể lại sự việc

Mọi người đang uống thì giữa anh Duẩn (em họ tôi) và một người thợ lời qua tiếng lại về việc “chạm cốc”. Vì bực tức nên người thợ và anh Duẩn không ăn, không uống nữa mà ra bàn uống nước. Người thợ mộc cũng đứng lên đi bộ ra ngoài. Một lúc sau, anh Duẩn cũng lấy xe phóng đi. Tôi cứ nghĩ là anh Duẩn đi vệ sinh. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, khi tôi đứng ở cửa thì thấy rất đông người nhà anh Duẩn phóng xe ra phía cánh đồng. Khi đó, tôi mới nghe mọi người nói, anh Duẩn đã bị anh thợ mộc đâm một nhát. Tôi rất bất ngờ vì giữa hai bên không hề to tiếng hay cãi cọ với nhau. Vậy mà lại xảy ra vụ việc đau lòng đó”.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Hoa, khi chị đang làm đồng thì nhìn thấy anh Duẩn đi xe máy và hai người thanh niên khác. Trong giây lát thì chị thấy anh Duẩn tay ôm ngực, kêu lên một tiếng: “Bắt lấy thằng kia”, rồi ngã gục xuống đường.

Anh Duẩn được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bắc Thăng Long nhưng vì vết thương đâm trúng tim nên anh đã tử vong.
Truy tìm hung thủ
Nhận được tin báo có án mạng xảy ra tại địa bàn xã Nguyên Khê, đội CSĐTTP về TTXH (CA huyện Đông Anh) đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc CATP Hà Nội tổ chức lực lượng khẩn trương điều tra, truy xét đối tượng. Đến 21g cùng ngày, cơ quan CA đã phát hiện và bắt giữ đối tượng là Nguyễn Kim Dũng (SN 1972, trú tại Đồng Ích, Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang) khi Dũng đang lẩn trốn tại TP Bắc Ninh, cùng con dao gây án. Dũng khai, sau khi ra khỏi nhà bà Bé, đang cuốc bộ trên cánh đồng của thôn Đồng thì nhìn thấy anh Duẩn phóng xe máy về nhà. Cơn tức giận bùng lên, hắn đã rút con dao bấm trong túi quần đâm cho anh Duẩn một nhát chí mạng.
Nơi anh Duẩn bị đâm
Nỗi đau còn ở lại:
Sau sự ra đi của người chồng, chị Nguyễn Thị Lụa (vợ nạn nhân) vẫn không tin đó là sự thật. Bởi, với chị, anh Duẩn là chồng là người đàn ông hết mực, thương yêu vợ con, chưa bao giờ to tiếng với ai. Chị Lụa cho biết, sáng 13-9, anh Duẩn nói với chị là đi làm. Khoảng 12g trưa, chị có gọi điện cho chồng và hỏi xem trưa anh có về ăn cơm không thì anh trả lời là “lát nữa anh về”. Chị không thể ngờ, đó lại là lần cuối cùng chị được “nghe giọng nói đầy thương mến của anh”.

Được biết, anh Duẩn sinh ra trong một gia đình có 7 anh chị em. Anh Duẩn xây dựng gia đình năm 1998 và có hai con (một trai, một gái). Năm 2008, anh được bổ nhiệm làm công an viên kiêm cán bộ chuyên trách phòng chống tệ nạn xã hội của xã Nguyên Khê. Trong công tác, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ở nhà, anh còn làm nghề điện nước để có thêm thu nhập.

Chỉ vì nguyên cớ nhỏ nhoi, không bằng lòng nhau vì câu nói lúc chạm cốc mà mất một mạng người. Đây lại là bài học nữa cho những ai khi nâng cốc phải biết làm chủ bản thân từ lời nói đến mỗi hành vi của mình, để tránh những việc thương tâm đáng tiếc xảy ra…

Cơ quan CSĐT (CATP Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Kim Dũng về hành vi giết người và đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.
P/S: Chỉ vì 1 vài cái chạm cốc trong cuộc bia thêm chút máu côn đồ mà đã mất đi tính mạng 1 con người. Nếu các Mem rong 4r mình có nhậu nhẹt ở đâu cũng đừng nóng tính và kiềm chế nhé, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây ra những việc ko nên.
Vụ án này chắc chắn có đồng phạm:D
 

† Xì_Trüm †

NhI đỒnG nGoAn NgOãn.....
Thật là ác tâm quá.... Thương gia đình chú Duẩn thật... Xử tử thằng ngoại tỉnh kia đia...:22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064:
 
Bên trên