Album: Em không thể quên - Cẩm Ly (25/9/09)

iLoVeU

Moderator
Sau album "Áng Mây Buồn" và "Chuyện Chúng Mình", album "Em Không Thể Quên" được xem như album thứ 3 Cẩm Ly hát tình khúc nhạc sĩ Minh Vy. Vẫn với phong cách nhạc nhẹ nhàng tình cảm, các sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy luôn luôn có một cảm xúc đặc biệt dành cho người vợ yêu quý của mình. Nhạc trẻ chủ đạo, riêng ca khúc "Cafe Miệt Vườn" song ca với ca sĩ Quốc Đại mang âm hưởng dân ca, đặc biệt là lần đầu tiên hợp tác: giọng ca Xuân Phú - Cẩm Ly trong tình khúc "Cơn Mưa Cuối Cùng". Ngoài ra là "song ca của thế kỷ" Đan Trường & Cẩm Ly trong ca khúc mới nhất, "Nhớ Anh Mấy Mùa", 2 phiên bản trong 1 CD.
3684.jpg

DVD được đầu tư công phu. Đặc biệt là clip "Chuyện Tình Buồn Con Gái" đã được giới thiệu trong Liveshow 15 Năm Ca Hát, đầu tư từng nét vẽ chuyên nghiệp và mới lạ. Đây không phải là lần đầu tiên Kim Lợi Studio đầu tư vào 1 clip như thế này, trong CD "Áng Mây Buồn" Kim Lợi cũng đã đầu tư rất nhiều từ hình ảnh và âm nhạc. Đi lên KIM LỢI PRODUCTION, sản phẩm này chính là sản phẩm đầu tiên của TT Kim Lợi.

Ngày phát hành 25/9/2009.
Người hãy hứa với tôi (bonus track)
[flash]http://tuoitredonganh.net/music/flash/player.swf?file=http://chacha.vn/song/getUrl2Download/121325#.mp3&skin=http://tuoitredonganh.net/music/flash/modieus.swf&autostart=false[/flash]
Nghe và download album tại:
http://tuoitredonganh.net/music/?cat=cc_album_info&id=3684
 
Bên trên