9 tin nhắn làm cho nàng say đắm

SeArOvEr

Thanh Niên Xóm
Con gái, “tiểu vũ trụ đầy bí hiểm”, sẽ rất dễ dàng “rung rinh” trước sự quan tâm thường ngày của con trai. Một cú điện thoại, một tin nhắn tận tình hỏi han hôm nay em làm gì, một ngày của em ra sao, chúc em ngủ ngon v.v. sẽ khiến cô ấy không nguôi nghĩ đến bạn.


- Buổi sáng tỉnh dậy, con gái nhận được tin nhắn: “Dậy đi mèo lười ơi. Nhìn xem bình minh đã vào tận cửa sổ phòng em rồi kìa. Chúc mèo lười một ngày thật đẹp nha!” - Hình bóng của bạn sẽ theo nàng suốt một ngày.- “Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!” - Con gái thích nhận được sự quan tâm như thế.- Buổi trưa con gái phải ở lại trường và ăn cơm bụi. Nàng nhận được tin nhắn: “Em ở lại trường nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!” Chỉ cần một tin nhắn giản đơn như thế cũng đủ xua tan bao mệt mỏi, và nụ cười sẽ vẫn thật tươi trên môi nàng.- Kết thúc ngày làm việc, sẽ thật tuyệt nếu nàng nhận được tin nhắn: “Một ngày của mèo lười thế nào? Có căng thẳng không em? Mình đi dạo phố nhé!” - Còn gì giảm stress hơn là được đi dạo trong một buổi chiều thu ngạt ngào hoa sữa bên cạnh người rất quan tâm đến mình.- Buổi tối sẽ thoải mái hơn nếu nàng nhận được lời nhắn: “Chúc em một buổi tối vui vẻ!”.- “Đừng làm việc quá khuya em nhé!” - Một lời nhắc nhở như vậy cũng đủ làm cho nàng hào hứng hơn trong công việc, và bớt đi áp lực.- “Em đang làm gì thế? Tivi đang có chương trình ca nhạc hay lắm.Em thư giãn đi” - Nàng sẽ có cảm giác bạn luôn nghĩ về mình. Nàng sẽ luôn nhận tin nhắn của bạn với một nụ cười.- “Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp! Em đi ngủ sớm đi”.- “Giờ này chắc mèo lười đã ngủ rồi. Chúc mèo lười ngủ ngon, và nhớ mơ về anh nhé!” - Với sự chân thành cùng lòng quan tâm, chắc chắn bạn sẽ có trong giấc mơ của cô ấy. ).
Ai đang iu hãy gữi cho nàng 9 thông điệp trên ^^:eek:nion-head16:
 

Vô Tình Yêu

Administrators
hay đấy phải học theo ông này mới được
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
hay đây nhưng mà ông post lên như thế này thì có mà con gái nó bết hết trơn rồi còn gì lấy đâu ra thú vị nữa cơ chứ
 

SeArOvEr

Thanh Niên Xóm
vậy có cần em xoa bài này đi kô

Boy có tay nghề kưa gái đâu hết rồi lưu giữ lại đi rồi mình xóa bài..^_^
Hoặc bảo anh Tú mở một box mang tên : Hộp lưu trữ để ném nó vào :D
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
thôi không cần đâu mà may mà người ý của tôi không bao giờ vao 4rum cả lên ....... chỉ khổ cho mấy ông nào có ny lại hay vô 4rum thôi đi bắt trước thì...... bùn cười ghê ta
 
Bên trên